Công dụng của vít thạch cao đen bạn đã biết chưa?

Sản phẩm ốc vít thạch cao đen thông thường có đầu bằng, trên đầu vít có kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít thạch cao dạng đầu nhọn để khoan vào tường thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên khi thực hiện khoan bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn.

1. Nơi bán vít thạch cao đen giá rẻ

Các tấm thạch cao được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao. Vậy đặc điểm của loại vít này như thế nào? mua vít thạch cao ở đâu tốt? chất lượng tốt không?
Đặc điểm của vít thạch cao đen
– Vật liệu:  loại vít được chế tạo từ chất liệu thép, thép cacbon, thép không gỉ nên độ bền của chúng rất tốt, có thể xuyên thấu qua nhiều chất liệu như sắt, thép, gỗ, thạch cao.
– Màu sắc: đen,  tráng kẽm, màu sáng, hoặc bảy màu
– Chiều dài: 15 – 60 mm
– Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm
– Cấp bền: 6.8

2. Ứng dụng của vít thạch cao đen

– Ốc vít thạch cao đen có nhiệm vụ gia cố, liên kết, kết nối, lắp đặt, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao.
– Ốc vít thạch cao thường dùng tuốc nơ vít điện để bắn vào tường và được sử dụng với tắc kê nhựa để phân phối đều trọng lượng của các thiết bị treo trên bề mặt tường.
– Vít thạch cao đen dùng với máy khoan pin, máy khoan điện, hoặc tuốc vít để khoan liên kết tấm thạch cao và xương thạch cao. Thông thường thì dùng máy để gia cố tấm thạch cao cho nhanh, chính xác và đẹp còn tuốc vít thường được sử dụng khi lắp, gia cố thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.
– Vít thạch cao thông thường khi được lắp xong thường để lại lỗ vít trên tấm thạch cao do vậy cần phải dùng bột thạch cao để che các đinh vít này.
– Ngoài ra khi lắp đặt các thiết bị vật dụng khác lên tấm thạch cao như bảng điện, bóng đèn, mặt trong của vít nên lắp thêm tắc kê nhựa để giữ vít giữ lại thì các thiết bị phụ sẽ không bị rơi ra dễ dàng nếu có tác động mạnh.
>>> Xem thêm: Công dụng của Vít tự khoan đầu dù
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483
Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: http://kimkhitonghop.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *