phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ANA

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ANA đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cũng như những quy định của Thông tư 132/2018/TT-BTC mới được Bộ Tài chính ban hành nhằm tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp siêu nhỏ.

Tại sao các doanh nghiệp nên  sử dụng phần mềm kế toán

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không dùng phần mềm, các giám đốc, chủ doanh nghiệp rất khó để kiểm tra và đối soát được các khoản thu – chi của công ty, kế toán viên khi thực hiện ghi sổ sách kế toán, chứng từ rất dễ nhầm lẫn số liệu dẫn tới sai lệch con số ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như quản lý tài chính doanh nghiệp..

Khi sử dụng phần mềm, tất cả các chứng từ, sổ sách được nhập lên phần mềm giúp giám đốc, chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra, đối chiếu, nếu có sai lệch phần mềm sẽ cảnh báo ngay lập tức, đồng thời chủ động kiểm soát được hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán của doanh nghiệp

  • Phần mềm kế toán phải phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp
  • Phần mềm kế toán phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
  • Phần mềm kế toán phải đáp ứng các yêu cầu về kế toán tài chính và quản trị
  • Phần mềm kế toán phải có dịch vụ hỗ trợ sau bán tốt
  • Phần mềm kế toán phải mang lại hiệu quả cao tương ứng với chi phí bỏ ra
  • Phần mềm kế toán phải uy tín, được nhiều người sử dụng
  • Phần mềm kế toán phải dễ dàng sử dụng

Phần mềm kế toán ANA

Công ty Cổ phần Công nghệ – Dịch vụ – Thương mại ANA được thành lập vào tháng 12 năm 2004 bởi một nhóm các chuyên gia đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản lý tài chính – kế toán – kiểm toán.

ANA đã và đang cung cấp cho thị trường các gói phần mềm quản lý – kế toán đa dạng và phong phú  như: Phần mềm kế toán doanh nghiệp; Kế toán hành chính sự nghiệp; Kế toán dự án chủ đầu tư, Kế toán dự án… và các phần mềm quản lý khác như Quản lý quỹ tín dụng, quản lý nhân sự, bán hàng, công văn, hợp đồng, vật tư, tài sản,… đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Công ty không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng và thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng tất cả các nghiệp vụ cũng như các giao dịch điện tử của hoạt động kế toán, ANA đã ứng dụng công nghệ 4.0 trên  Phần mềm kế toán đầu tiên cho doanh nghiệp siêu nhỏ ANA giúp: Kết nối ngân hàng điện tử để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán, đối chiếu; Kết nối dịch vụ hóa đơn điện tử để thuận tiện cho việc xuất hóa đơn, ghi nhận chứng từ; Kết nối cơ quan thuế để nộp báo cáo thuế; Kết nối các ứng dụng, website bán hàng để đồng bộ hóa chứng từ, giao dịch bán hàng.

Với tiêu chí đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cùng với việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp siêu nhỏ, đáp ứng các quy định tại Thông tư 132/2018/TT-BTC cũng như những uy tín và kinh nghiệm 25 năm phát triển, Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ MISA StartBooks.vn chắc chắn sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam.

tìm hiểu thêm về các phần mềm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *