Lưu lại các loại đèn ngoài trời sân vườn được ưa chuộng hiện nay

Nhằm tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời sân vườn, nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng sử dụng các loại đèn ngoài trời sân vườn để chiếu sáng, mang đến nguồn ánh sáng ổn định để bạn dễ dàng di chuyển và thực hiện các hoạt động sinh hoạt tại không gian ngoại thất này.

Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý bạn đọc về các loại đèn ngoài trời sân vườn được ưa chuộng hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn ngoài trời sân vườn được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế để chiếu sáng lối đi, bãi cỏ, bồn hoa thì đây chính là giải pháp tuyệt vời để chiếu sáng các không gian quanh nhà bạn để cung cấp ánh sáng cho việc đi lại mà vẫn tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Đối với các khu thương mại hoặc các nơi công cộng có thể sử dụng loại đèn này để trang trí và chiếu sáng cho vỉa hè, cảnh quan…Không chỉ tiết kiệm điện năng, mẫu đèn ngoài trời sân vườn này được thiết kế không sử dụng đường dây điện vướng víu nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn rọi quan cảnh

Đèn rọi với ưu điểm tạo hiệu ứng ấn tượng cho không gian cây cảnh vào ban đêm, bạn cần một nguồn sáng chiếu tập trung vào đối tượng để để tạo điểm sáng và bóng tương phản. Để tránh làm nhiễu loạn các nguồn sáng tại không gian sân vườn bạn nên định hướng đèn rọi chiếu trực tiếp và trọn vẹn vào đối tượng.

Đèn nấm

Loại đèn này có thiết kế với hình dáng bên ngoài như hình một chiếc nấm độc đáo. Loại đèn này thường được lắp đặt tại không gian lối đi sân vườn mang đến nguồn ánh sáng ổn định do được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại chip led và khả năng chống nước hiện đại IP68.

Đèn led âm đất

Loại đèn ngoài trời sân vườn này thường được làm từ chất liệu có độ bền tốt, không bị ăn mòn bởi oxy hóa sau một thời gian dài sử dụng. Và hoạt động với nguồn điện áp 12V-24V an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi lắp đặt ở loại đèn led cho sân vườn này ngoài trời.

Đèn led cắm cỏ

Đèn led cắm cỏ là loại đèn ngoài trời sân vườn được sử dụng nhiều tại các không gian ngoại thất công viên, sân vườn…loại đèn này thường có chiều cao lên tới 3,5m thông thường loại đèn này sẽ được sử dụng để chiếu sáng không gian sân vườn, công viên… ở những nơi có không gian sân vườn diện tích rộng.

Có chiều cao lên tới 3.5m, đèn có độ phủ sáng trong khoảng không gian rộng. Chúng ta sẽ thường thấy loại đèn này được lắp ở công viên, quảng trường, trung tâm thương mại,… có diện tích bãi cỏ lớn. Đèn cũng có thể ứng dụng cho nhà ở nhưng là với khu nhà biệt thự cao cấp.

Trên đây là những loại đèn ngoài trời sân vườn được ưa chuộng hiện nay, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi bố trí hệ thống chiếu sáng ngoài trời với các loại đèn ngoài trời sân vườn có thiết kế độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *