Những điều cần biết về đèn led dây mini trang trí

Đèn led dây mini trang trí là loại đèn chiếu sáng có độ chiếu sáng cao, được thiết kế từ những sợi quang học dẫn sáng giúp chiếu sáng hiệu quả cho không gian nên thường được ưa chuộng để chiếu sáng không gian phòng ngủ, tạo điểm nhấn cho không gian lễ, tết hay trang trí không gian ngoại thất.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin chia sẻ rõ hơn về loại đèn led dây mini trang trí này, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

1.Các mẫu dây đèn mini được ưa chuộng hiện nay

Mẫu dây đèn led trang trí dạng mini rất đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 mẫu dây đèn mini dùng pin và dây đèn mini sử dụng nguồn 220v, cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của 2 mẫu dây đèn này ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của 2 mẫu dây đèn mini :

Ưu điểm chung của 2 mẫu dây đèn mini là thiết kế dây dẫn điện bằng đồng nhỏ gọn, chạy dọc chiều dài của dây và sử dụng các diot LED siêu nhỏ khi bật sáng mang lại hiệu ứng ánh sáng bắt mắt và thẩm mỹ.

Mẫu dây đèn mini sử dụng nguồn điện bằng Pin thích ứng trang trí cho những khu vực cách xa nguồn điện và thường sử dụng cho những sự kiện tổ chức như mua, lễ tiệc ngoài trời, quay phim chụp hình ngoài trời.

Mẫu dây đèn mini sử dụng nguồn điện 220v có chiều dài tới 10m, thích ứng trang trí chạy viền tranh, ảnh, trang trí trong chai, lọ thủy tinh, mang lại vẻ đẹp phá cách cho khu vực trang trí.

Ngoài tên gọi là đèn led dây mini trang trí thì mẫu đèn led dây mini trang trí này còn được thiết kế hình bóng như hình con đom đóm, ánh sáng phát ra tựa như ánh sáng con đom đóm phát ra nên chúng được gọi như vậy.

2. Một số mẫu đèn led dây trang trí mini chạy bằng pin và điện được ưa chuộng

Đèn trang trí led mini dạng pin

Với ưu điểm sử dụng pin chiếu sáng thì mẫu đèn này có thể vận chuyển để trang trí tại nhiều không gian khác nhau , thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh.

Có thể lắp đặt được bất kỳ nơi nào trong căn nhà của bạn với không phải trực tiếp kết nối với nguồn điện, kích thước dây nhỏ, khối lượng nhẹ. Có nhiều kiểu dạng và màu sắc đa dạng và phong phú, có thể sử dụng trong nhà không chống nước với loại đèn có tiều chuẩn IP20 và ngoài trời sử dụng silicon keo chống thấm nước (loại đèn đạt tiêu chuẩn IP66-IP67-IP68).

Đèn trang trí led mini dùng điện năng

Đối với mẫu đèn led dây mini chạy bằng pin sẽ có phần hạn chế hơn khi di chuyển trang trí tại các không gian ngoại thất nhưng chúng mang đến hiệu quả chiếu sáng tương đương với đèn led dây mini trang trí sử dụng pin.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn led dây trang trí mini, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi bố trí không gian ánh sáng với loại đèn này.

>> Xem thêm: 16 mẫu đèn thả led nghệ thuật giá tốt, nổi bật nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *