Trang trí ngôi nhà bằng tranh dán tường cầu thang

Cầu thang thường là khu vực dễ bị lãng quên và bỏ qua khi các bạn có ý định trang trí lại nhà cửa. Nhưng bạn yên tâm khi nhận được sự tư vấn của Giấy đẹp Thành Đạt bạn sẽ không bao gi phải lo lắng chúng tôi sẽ bỏ quên nó. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu giấy dán tường cầu thang đẹp tuyệt vời tạo nên điểm nhấn riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn phải hiểu rằng cầu thang không đơn thuần là cầu nối giữa các tầng mà nó cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn nếu bạn biết cách thiết kế. Chỉ một chút tinh tế khi sử dụng tranh dán tường cầu thang tại vị trí hành lang hoặc phía trên các bậc cầu thang là không gian nhà bạn đã trở nên mới mẻ, độc đáo. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường cầu thang đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

tranh dán tường 3d cầu thang

tranh dán tường cầu thang đẹp

Khu vực cầu thang không giống như không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Không gian phòng khách cần sự sang trọng, phòng ngủ cần sự lãng mạn, phòng ăn cần sự ấm cúng  nhưng với cầu thang bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố, phong cách nào. Khi sử dụng giấy dán tường cho cầu thang bạn hoàn toàn có thể chủ động về màu sắc, họa tiết mà chi phí lại tiết kiệm thay vì lựa chọn các chất liệu cao cấp khác. Đặc biệt giấy dán tường cầu thang là sự phá cách tuyệt vời trong cách thiết kế không gian tạo nên nét nghệ thuật độc đáo riêng.

Tranh dán tường cầu thang 

Có rất nhiều cách lựa chọn giấy dán tường cầu thang. Nếu bạn thích phá cách hoàn toàn cho không gian toàn căn nhà thì cầu thang nên để họa tiết, hoa văn , tông màu khác biệt hoàn toàn với toàn bộ thiết kế ngôi nhà. Tôi dám chắc với bạn rằng cầu thang nhà bạn lúc này sẽ là điểm nhấn, điểm nổi bật nhất của toàn bộ căn nhà. Còn nếu bạn thích sự tương đồng thì điều này khá đơn gian. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tông màu chủ đạo của ngôi nhà bạn là gì để chúng tôi tư vấn mẫu giấy dán tường cầu thang phù hợp.

tranh dán tường 3d cầu thang

ĐỊA CHỈ BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG, TRANH DÁN TƯỜNG ĐẸP

187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Mr Chuyên : 0934.13.2222

Trực VP: 0243.352.9286

Email: gdtthanhdat@gmail.com

————————-

P1803 CT7A Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – HN

Điện thoại: 0944 245 286 – 0934 13 2222

—————————–

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

284/41/7Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TP HCM

Điện thoại: Mr: Đạt: 0934. 079.992

Trực vp: 028 3868.5873

Email: noithathoanggia.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *