Phía sau chuyện gã trai trẻ bị đánh ghen vì “mây mưa” với ông chủ bắt quả tang tại trận

Bắt quả tang tại trận chồng và gã trai trẻ lạ mặt kém mình hàng chục tuổi đang “mây mưa” trong nhà nghỉ, người vợ liền rút con dao bấm đâm “kẻ lạ mặt”. May mắn cho gã “phi công trẻ” chỉ bị đâm vào phần mềm không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng câu chuyện về người chồng và gã nhân tình của chồng đã khiến người dân nơi đây không ngớt bàn tán.

Bắt quả tang chồng “mây mưa” trong nhà Nghỉ với nhân tình

Đêm ngày 18/5 tại nhà nghỉ Quận Thủ Đức xảy ra một vụ đánh ghen kinh hoàng của khiến anh T.Đ.P (khoảng 23 tuổi, ở TP Mới Bình Dương) anh tử vong tại chỗ . Khi người dân xung quanh chạy đến nơi thì chứng kiến cảnh Chị D. tay đang lăm lăm con dao bấm, còn miệng thì quát “mi nằm im không tao cắt…!”. Trong nhà nghỉ, gã thanh niên không một mảnh vải che thân đang nhoai người, liên tục cầu xin : “Em lạy chị, chị tha cho em, anh đừng cắt…của em!”. 

Hóa ra vợ chồng D. kinh doanh cầm đồ có cửa hàng ở TP Mới Bình Dương thì D. hôm đó, cảm thấy nóng ruột và đã nghi ngờ chồng, D. bất ngờ theo dõi. P. không đi xe máy về tận , mà để xe ở nhà rồi đi bằng Taxi

Bị “đột kích” bất ngờ, Đôi này đang trong tình trạng “kẻ trên người dưới không một mảnh vải che thân, D. hét lớn không chần chừ dùng chiếc dao đa năng đâm một nhát lút cán vào người gã “phi công trẻ”. Bị đâm quá đau, gã nhân tình kia chỉ còn biết bịt lấy vết thương, cầu xin D. tha mạng. Trong khi ấy, chồng của D. vội vã mặc lại quần áo và níu tay vợ để cứu người tình. Bị chị D. tra hỏi dồn dập, gã trai quê cho biết mình tên Đ.N.T (20 tuổi, cư chú tại Thủ Đức). T lên đây làm thuê và được “Ông chủ” để mắt tới nên mới dám “lộng hành” như thế.

Bạn đang đọc bài viết Phía sau chuyện gã trai trẻ bị đánh ghen vì “mây mưa” với bà chủ tại chuyên mục An ninh – Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *