Ưu điểm khi gắn thiết bị định vị ô tô

ƯU ĐIỂM KHI GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Các sản phẩm thiết bị định vị xe tải, xe ô tô do Việt Tech cung cấp luôn mang đến niềm tin yêu, tín nhiệm, sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi sản phẩm thiết bị định vị gps ô tô do Việt Tech đều được cam kết:

– Nhập khẩu chính hãng: bếp từ âm đôi munchen, Các thiết bị định vị JV200, GT06N, JV200A đều được nhập khẩu chính hãng từ các hãng định vị hàng đầu Đài Loan Trung Quốc là JIMI và ConCox.

– Tự sản xuất và nghiên cứu: Tất cả các thiết bị định vị gps ô tô có mã TG102 đều là sản phẩm cho Việt Tech trực tiếp nghiên cứu, sản xuất, phát triển và cung cấp hoàn toàn tại Việt Nam. Những sản phẩm này đều được kiểm định chất lượng tại các cơ quan, bộ ngành của Chính Phủ. Vì thế độ an toàn, lợi thế cạnh tranh và dịch vụ cung ứng được phục vụ ở mức cao nhất tới quý khách hàng đại lý trên toàn quốc.

lắp thiết bị định vị ô tô

– Thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng: Việt Tech cam kết tất cả các sản phẩm định vị ô tô, định vị xe tải cung cấp đều có thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng hoặc lâu hơn. Có những sản phẩm bảo hành tới 18 hoặc 24 tháng.

– Mạng lưới phân phối định vị xe ô tô rộng khắp cả nước: Hiện nay hệ thống đại lý, chi nhánh, cộng tác viên kinh doanh, nhà phân phối của Việt Tech đã có mặt gần hết 63 tỉnh thành. Tất cả đều được Việt Tech hỗ trợ, hướng dẫn và đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng số một thị trường thiet bi dinh vi xe oto: Có lẽ khó tìm được nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô nào lại có đầy đủ và rộng lớn đội ngũ hỗ trợ khách hàng như ở Việt Tech. Bao gồm đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, tư vấn viên…

CHI TIẾT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Cùng đáp ứng cao nhất tiêu chí quản lý giám sát, định vị gps ô tô, thiết bị định vị ô tô nhưng mỗi sản phẩm lại có ưu điểm riêng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu.
lắp thiết bị định vị ô tô

 

Nguồn: https://dinhvitoancau.net/gan-thiet-bi-dinh-vi-o-to-cuc-ky-can-thiet-cho-moi-doanh-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *