Lý giải hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 là hướng nào?

Xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu là cần thiết

Nhiều người cho rằng xem tuổi làm nhà là quan trọng nhưng điều này vẫn chưa đủ. Tại sao tôi có thể khẳng định như vậy là bởi bản thân đã trải qua hệ quả của việc không xem hướng nhà trước khi làm nhà. Bài viết dưới đây của banthogo sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của khâu xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973. 

Câu chuyện bắt đầu cách đây 15 năm khi tôi quyết định tách ra ở riêng và làm nhà. Vốn là người theo chủ nghĩa duy vật do đó tôi không tin vào việc đi xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu. Lúc tôi quyết định xây nhà nhiều bạn bè, anh em khuyên rằng nên đi xem hướng nhà theo tuổi để tránh vận đen đeo bám. Thế nhưng vốn chẳng tin vào điều gì nên tôi không đi xem xét gì cả mà cứ thế đổ móng. Chỉ trong vòng nửa năm ngôi nhà của vợ chồng tôi đã xây xong. Nhưng kể từ khi về nhà mới cuộc sống của gia đình tôi không ổn một chút nào. 

Không hiểu sao vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra cãi vã, mặc dù chỉ với những chuyện chẳng đâu vào đâu. Tự nhiên tôi đột nhiên ốm yếu mệt mỏi. Đi khám thì lại không ra bệnh gì, chỉ là suốt ngày người đau ê ẩm. Đặc biệt con cái học hành sa sút, mải chơi, còn theo đám bạn xấu chơi bởi. Trong 3 tháng mà mất tiền 2 lần do va chạm trên đường. Đến bây giờ khi nghĩ lại tôi cũng không thể hiểu nổi được những sự việc liên tiếp xảy ra trong thời gian đó. 

Lúc đó mọi người qua chơi mới khuyên vợ chồng tôi nên đi xem xét đất này có người âm hay không mà sao toàn gặp chuyện đen như vậy. Lúc đấy không duy tâm cũng phải duy tâm các bạn ạ. Tôi hỏi thăm và cũng mời được thầy chuyên phong thủy nhà đất về xem thế nào. Lúc này mới tá hỏa ra khi thầy phán: Sao lại chọn hướng ngũ quỷ làm nhà thế này. Cứ đà này của cải, sức khỏe còn ra đi nữa. Thực sự lúc này từ một người theo chủ nghĩa duy vật tôi đã là người theo chủ nghĩa duy tâm và tin vào những điều kỳ diệu. Tôi hỏi thầy có cách nào có thể hóa giải được hướng nhà xấu này không. Máy xông hơi Sika Cũng may thầy bày ra cách tốt mà không phải đập nhà xây lại. 

Thầy bày cho tôi thay đổi hướng cổng chính sang Đông, đây là hướng sinh khí sẽ giúp hạn chế được sự quấy nhiễu của âm khí, ngoài ra cổng hướng này sẽ hút được nhiều tài lộc hơn. 

Ngoài ra thầy còn gợi ý thêm những hướng tốt hợp tuổi 1973 mà nếu có điều kiện thì tôi có thể thay đổi hướng nhà để mọi việc được thuận lợi như sau:

  • Hướng Đông Nam – hướng Thiên y. Đây là hướng nhà giúp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cải thiện được sức khỏe, bệnh tật. 
  • Hướng Bắc – Diên niên. Nếu tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 làm nhà theo hướng Bắc sẽ làm tăng cường tình cảm trong gia đình, gia đạo bình an, hạnh phúc. 
  • Hướng Nam – Phục vị. Quý Sửu sinh năm 1973 làm nhà hướng Nam sẽ được tài lộc trong công việc. Công danh hanh thông, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. 

Thầy cũng chỉ rõ hiện hướng nhà tôi đang làm theo hướng Tây – hướng ngũ quỷ với những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu. Làm nhà theo hướng này sẽ gặp họa về tiền bạc, hao tốn tiền của. Ngoài ra Quý Sửu sinh năm 1973 cũng nên tránh những hướng gây hại tới cuộc sống, sức khỏe như: 

  • Đông Bắc (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi
  • Tây Nam(Lục Sát) –  Họa tình cảm rạn nứt, gia đình lục đục, thù hận
  • Tây Bắc (Tuyệt mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Từ khi chuyển hướng cổng gia đình tôi có nhiều khởi sắc hơn hẳn. Vợ chồng tự nhiên hòa thuận, không còn bất hòa với những việc không đâu. Phần kinh doanh của gia đình cũng trở nên thuận lợi. Tôi còn tìm thêm được một mối nhập hàng giá rẻ, chất lượng tốt nữa. Con cái học hành tiến bộ, tránh xa bạn bè xấu. 

Đó là câu chuyện của riêng tôi. Còn bạn, hiện nay đang theo hướng nhà nào. Để biết rõ điều đó mời bạn truy cập công cụ tìm hướng nhà hợp tuổi và cách hóa giải hướng nhà xấu. 

Nguồn tham khảo: https://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-quy-suu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *