Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ có điểm đặc biệt nào

Thế nào là một thiết bị định vị gps siêu nhỏ chất lượng tốt?

Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ gọn là một thế hệ đi sau của dòng thiết bị định vị gps này có những tính năng của một thiết bị định vị thông thường. Hơn nữa dòng sản phẩm định vị loại này còn được nghiên cứu và trang bị nhiều tính năng vượt trội mà thiết bị định vị thông thường không có được. Do đó ngay từ khi ra đời thì chỉ trong một thời gian ngắn thôi nhưng thiết bị định vị gps siêu nhỏ đã chiếm được tình cảm và được người tiêu dùng hưởng ứng lựa chọn sử dụng.

Thiết bị định vị gps siêu nhỏ gọn giúp bảo vệ và giám sát xe trực tuyến

Thiết bị định vị gps siêu nhỏ gọn giúp bảo vệ và giám sát xe trực tuyến
Trên thị trường hiện đã có rất nhiều loại thiết bị định vị gps siêu nhỏ với những đặc tính riêng, phù hợp với những nhiệm vụ khác nhau. Bởi có nhiều loại như vậy, nên khách hàng đã gặp không ít khó khăn khi phải lựa chọn, và xác định xem nên chọn và sử dụng loại nào? Như thế nào là một thiết bị định vị gps siêu nhỏ đảm bảo chất lượng tốt?

Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ

Để quý khách hàng có thể dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chọn mua lắp thiết bị theo dõi xe chất lượng tốt, thì quý khách hãy dựa vào 3 tiêu chí sau đây:

1. Thiết bị định vị phải xác định vị trí chính xác và thuận tiện khi sử dụng.
Đã là thiết bị định vị gps thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là độ chính xác khi định vị, xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ. Những dòng thiết bị tốt thường có độ chính xác cao khi định vị, và với những dòng sản phẩm định vị cao cấp thì có riêng một ứng dụng APPs để cài dặt trên điện thoại. Khi bạn muốn xem vị trí thì chỉ cần mở điện thoại, vào APPs là biết được thiết bị định vị gps siêu nhỏ đó đang ở đâu.

Quan trọng nhất là server quản lý giám sát và theo dõi xe phải đặt ở Việt Nam. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng bán thiết bị định vị gps siêu nhỏ của Trung Quốc với giá rẻ và server quản lý thì được đặt tại Trung Quốc. Bên cạnh đó lại có 1 số nơi dùng bản free của Trung Quốc để bán cho khách hàng. Gói quản lý theo dõi giám sát trực tuyến này có rất nhiều nhược điểm như: server hay bị chết (nên thường xuyên không theo dõi được), tốc độ tải rất chậm (dấu hiệu là tải mãi không ra vị trí)…. Ngoài ra thì một điều quan trọng mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết đó là do server có độ bảo mật kém nên dữ liệu quản lý của bạn rất dễ bị đánh cắp.

2. Kích thước của thiết bị định vị gps siêu nhỏ hiện nay.

Khi nói tới thiết bị định vị gps siêu nhỏ thì chính cái tên đã nói lên kích thước của thiết bị đó rồi phải không? Đã là siêu nhỏ có nghĩa là thiết bị đó cần có kích thước càng nhỏ càng tốt. Kích thước của thiết bị định vị GPS siêu nhỏ không chỉ có thể bỏ túi, bên trong quần áo, túi xách…. mà khó bị phát hiện.

Và chính kích thước của thiết bị định vị gps siêu nhỏ gọn mới là điều khách hàng quan tâm. Bởi với một người tiêu dùng thông minh thì giá thành không phải vấn đề cốt yếu. Bởi một thiết bị định vị nhỏ gọn với nhiều tính năng cùng tiện ích giúp bạn bảo vệ theo dõi và giám sát xe, người, vật… an toàn bí mật mới là điều quan trọng nhất.

Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ

Nguồn: https://viettechgps.com/cac-thiet-bi-dinh-vi-gps-sieu-nho-khong-can-lap-dat/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *