Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội biến đổi sau dịp Tết Nguyên Đán

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội tăng nhanh sau dịp Tết Nguyên Đán

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội sau dịp Tết Nguyên Đán có nhiều biến động, rất nhiều các công ty chọn cách tăng giá để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty thám tử tư  tại Hà Nội vẫn giữ nguyên mức giá với cam kết chất lượng điều tra tốt hơn hoặc bằng so với năm trước.

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội tăng nhanh sau dịp Tết Nguyên ĐánGiá dịch vụ thám tử tại Hà Nội tăng nhanh sau dịp Tết Nguyên Đán

Ngành dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội đã được biết đến trong 2 thập kỷ qua, tuy nhiên chỉ mới phát triển mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Mức giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội sau mỗi năm đều có nhiều biến đổi làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng mỗi khi có nhu cầu sử dụng, vì lo sợ rằng mức giá tăng ngoài khả năng sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ thám tử tăng sau dịp Tết Nguyên Đán

Sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua đã có rất nhiều các công ty thám tử tư đã áp dụng mức giá dịch vụ thuê thám tử ở Hà Nội mới. Mức giá này có phần cao hơn so với trước dịp Tết Nguyên Đán.

Giải thích cho việc tăng giá này, các công ty thám tử cho biết có 3 nguyên nhân:

Một là, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao:

Các công ty thám tử tư sẽ đào tạo lại nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử ngày một tốt hơn. Các thám tử tư sẽ được tham gia các khóa huấn luyện để nâng cao tay nghề đồng thời chia sẻ kinh nghiệm.

Hai là, đầu tư vào nguồn nhân lực ngoài giờ:

Nhằm giúp cho việc điều tra được tốt nhất, đầy đủ nhất các công ty thám tử khẳng định cần phải điều tra mọi lúc mọi nơi. Và việc các thám tử điều tra ngoài giờ sẽ giúp cho việc điều tra được rút ngắn đáng kể và thu thập được nhiều thông tin quan trọng hơn. Chính vì thế khoảng phí đầu tư ngoài giờ sẽ là hoàn toàn cần thiết.

Ba là, đầu tư trang thiết bị điều tra:

Các công ty thám tử sẽ kiểm kê lại các thiết bị điều tra để thanh lý đồng thời tổng hợp đề xuất đầu tư thêm các thiết bị mới. Việc đầu tư thiết bị cũng nhằm hỗ trợ các thám tử tư có thể kết hợp để điều tra cho kết quả chính xác hơn.

Như vậy các công ty thám tử tăng giá đều có lý do để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều tra tốt hơn, nhanh hơn. Chính vì thế mà việc tăng giá là một phần thiết yếu để các văn phòng này duy trì hoạt động của văn phòng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Hà Nội có đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Công ty 247 cam kết không tăng giá dịch vụ thám tử tại Hà NộiCông ty 247 cam kết không tăng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử 247 cam kết không tăng giá sau Tết:

Mặc dù có hàng loạt các công ty thám tử tư ồ ạt tăng giá, công ty thám tử 247 vẫn cam kết mức giá không thay đổi so với trước dịp Tết Nguyên Đán. Mức giá thuê thám tử tại Hà Nội của công ty thám tử 247 dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày và tùy thuộc vào từng trường hợp nhân viên tư vấn sẽ báo giá cụ thể.

Mặc dù quyết định không tăng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội để đảm bảo khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Văn phòng thám tử 247 vẫn cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin điều tra giá trị không hề thua kém.

Công ty thám tử tư 247 vẫn duy trì hoạt động đào tạo nhân lực và đầu tư trang thiết bị điều tra để khách hàng có thể rút ngắn thời gian. Đồng thời còn được tiết kiệm chi phí hơn so với các công ty dịch vụ thám tử đã tăng giá.

Như vậy, công ty thám tử 247 không chỉ là văn phòng dịch vụ thám tử giá rẻ mà còn được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu thêm thám tử điều tra.

Sau dịp Tết Nguyên Đán giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội có nhiều biến động. Tuy nhiên vẫn còn công ty thám tử 247 với năng lực vượt trội và giá thuê dịch vụ thám tử cực rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Mọi chi tiết cần liên hệ đến công ty thám tử 247 tại:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline: 0946 482 009

Email: Thamtu247@gmail.com

Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *