Lưu ý khi gắn thiết bị định vị ô tô

Làm sao để lựa chọn sản phẩm chất lượng, duy trì hoạt động thiết bị ra sao và cần lưu ý những điểm gì trong suốt quá trình sử dụng, đây là vấn đề thường trực với nhiều chủ sử dụng.

Cách chọn thiết bị định vị xe hơi

Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe hơi chất lượng, điều đầu tiên bạn cần biết mục tiêu của mình là gì? Chọn một sản phẩm hợp chuẩn, chất lượng để đăng kiểm và quản lý xe hay chỉ lắp cho có, lắp đối phó còn mặc quá trình về sau? Bạn chỉ cần một sản phẩm thật rẻ, không quan tâm đến chất lượng, hay bạn cần đặt tiêu chí chất lượng lên trên?


Lưu ý khi gắn thiết bị định vị xe hơi
Người dùng nên lựa chọn thiết bị định vị xe hơi phù hợp với mục đích sử dụng. (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, đã có nhiều chủ xe lựa chọn những sản phẩm định vị giá rất rẻ, việc quảng cáo bán hàng cũng rất hay, nhưng khi lắp đặt vào xe thì phát sinh nhiều vấn đề. Sau khi chạy một thời gian, sản phẩm lỗi thì người dùng không biết gọi ai. Hoặc khi cần hỗ trợ để đăng kiểm, người bán cũng đã vô tình “biến mất” từ bao giờ. Chỉ mất mấy trăm nghìn ban đầu để lắp, nhưng sau đó, phí thay mới, công lắp đặt, lại khiến giá thành tổng đội lên gấp nhiều lần, cộng thêm người dùng tự chuốc muôn vàn sự bực mình vào người. Một lưu ý khác, các thiết bị trôi nổi có thể ảnh hưởng đến ắc quy xe hoặc nguy hiểm hơn là gây chập cháy xe nếu do chất lượng không đảm bảo.

Một trường hợp khác, người lái xe chủ động lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, hoàn toàn yên tâm sử dụng. Dù giá lắp đặt ban đầu cao hơn so với những mặt hàng trôi nổi nhưng đi kèm với nó là chất lượng và dịch vụ bán hàng đảm bảo. Khi thiết bị không may gặp sự cố, mà điều này thì hoàn toàn có thể gặp với các sản phẩm điện tử, kể cả với các thương hiệu hàng đầu thế giới, người dùng sẽ ngay lập tức có sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp. Hơn thế nữa, các thương hiệu lớn đều có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt, nên sẽ tư vấn, hướng dẫn, song hành cùng người dùng trong suốt thời gian vận hành.

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/gan-thiet-bi-dinh-vi-o-to-cuc-ky-can-thiet-cho-moi-doanh-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *