Mẹo nhận biết giá định vị ô tô chuẩn

Thông tin về giá thiết bị định vị ô tô

Hiện nay giá định vị ô tô khá là khác nhau. Có 2 loại chính là loại thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị có dây. Với các định vị ô tô không dây giá giao động từ 1.150.000 – 2.990.000 VNĐ/ sản phẩm. Mức giá này phụ thuộc vào thời gian sử dụng pin và 1 số chức năng bên trong.

Hiểu được nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Đối với thiết bị định vị cho ô tô, những thông số cơ bản mà người sử dụng cần nắm được bao gồm chip và băng tần và một số loại thông số khác. Chip là chi tiết được tích hợp trong thiết bị định vị, hay còn gọi là chip GPS (tên viết tắt của cụm từ Global Positioning System – hệ thống định vị toàn cầu).

giá định vị ô tô

Nguyên lý hoạt động của chip là thu nhận tín hiệu vệ tinh và có chức năng truyền dẫn tín hiệu đó. Căn cứ vào khoảng cách từ thiết bị định vị trên ô tô đến khoảng 3 vệ tinh khác nhau, người ta có thể xác định được vị trí của thiết bị đó trên mặt đất một cách chính xác. Việc thu nhận thông tin từ chip định vị GPS được diễn ra 2 lần/ngày.

Băng tần trên các thiết bị có chức năng xác định tần số định vị và tần số tín hiệu phát ra từ thiết bị cho phép xác định độ chính xác về vị trí của thiết bị trên mặt đất. Một số thiết bị định vị sử dụng chip định vị và băng tần với các thông số khác nhau. Ví dụ: Thiết bị định vị xà đơn treo tường đa năng TG102E: sử dụng Micro SIM; GSM 4 băng tần 850/900/1800/1900 MHz; Thiết bị định vị ô tô X7 sử dụng chip GPS là MT600 với độ nhạy GPS là -159 dBm; Thiết bị định vị VT202 sử dụng 4 băng tần 850/900/1800/1900 MHz

Gói phần mềm đi kèm khi mua thiết bị định vị ô tô

Đối với thiết bị định vị xe ô tô, các gói phần mềm đi kèm được phân chia làm 4 mức bao gồm: FREE (từ Free+1 đến Free+4), CHEAP (từ Cheap+1 đến Cheap+4), BASIC (từ Basic+1 đến Basic+4), STANDARD (từ Standard=1 đến Standard+4)… Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn gói phù hợp.

giá định vị ô tô

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/gia-dinh-vi-o-to-cua-tung-loai-thiet-bi-moi-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *