Dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm người trốn nợ tăng cao dịp Tết

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm con nợ bỏ trốn tăng cao dịp tết

Tết đến xuân sang, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội của khách hàng cũng trở nên khá sôi nổi. Đặc biệt là trong nhu cầu tìm người trốn nợ, bỏ đi rất thường thấy ở các văn phòng dịch vụ thám tử tư Hà Nội. Các hoạt động vui chơi, giải trí dịp Tết cần đến tiền đã khiến cho rất nhiều con nợ phải bỏ trốn và người cho vay đã phải tìm đến các văn phòng dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội để mong tìm ra con nợ.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm con nợ bỏ trốn tăng cao dịp tếtDịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm con nợ bỏ trốn tăng cao dịp tết

Người trốn nợ thường sẽ rất khó để lộ những tung tích của mình để người khác có thể tìm kiếm, đặc biệt là đối với chủ nợ. Tuy nhiên các văn phòng dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng câu trả lời chính xác nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm người trốn nợ tăng cao dịp Tết:

Sở dĩ, dịp Tết khách hàng tìm đến các công ty dịch vụ thám tử tư để tìm người trốn nợ mất tích lại tăng cao. Tất cả là do những nguyên nhân sau:

Một là, sắm sửa tết chi tiêu lớn:

Nhiều người có thói quen vào dịp Tết sẽ sắm sửa rất nhiều đồ đạc trong nhà. Không có tiền có thể đi vay mượn để trang hoàng nhà cửa cho tươm tất. Tuy nhiên, tiền thưởng tết lại không cao như mong đợi dẫn đến nợ một số tiền lớn.

Hai là, chủ nợ yêu cầu trả tiền trước Tết:

Tết là dịp mà ai cũng cần nhiều tiền để chi tiêu và cả người cho vay cũng thế. Các khoản nợ từ năm trước đến năm nay, chủ nợ thường yêu cầu trả hết vào cuối năm. Chính vì thế mà rất nhiều người đã bỏ trốn vì không có đủ khả năng để chi trả.

Ba là, lao vào kiếp đỏ đen:

Đây là trường hợp dễ thấy nhất khi khách hàng tìm đến các công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội. Tết đến, ai cũng có những thú vui giải trí và đánh bạc là thú vui thường thấy. Nhiều người vì đánh bạc dịp Tết đã mượn nợ, không đủ khả năng chi trả đã bỏ đi để người cho vay phải tìm đến công ty thám tử tư nhờ hỗ trợ.

Hầu hết những người tìm đến văn phòng thám tử tư trong dịp Tết đa số là những người cho vay và bị con nợ bỏ trốn. Những trường hợp này cần phải nhanh chóng tìm kiếm bởi để càng lâu con nợ sẽ càng khó tìm.

>> Xem thêm: Văn phòng thám tử tại Hà Nội thu thêm phí dịch vụ phát sinh là đúng hay sai?

Thám tử 247 công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên tìm ngườiThám tử 247 công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên tìm người

Chọn công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội để tìm người trốn nợ nhanh nhất:

Chỉ trong vòng khoảng 2 người mất liên lạc với con nợ, người cho vay nên chủ động liên hệ đến các công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội để công tác tìm kiếm được đáp ứng tốt nhất. Thuê dịch vụ càng sớm, cơ hội tìm kiếm sẽ dễ hơn và nhanh chóng hơn.

Ngay sau khi phát hiện con nợ bỏ trốn, bạn có thể đến ngay văn phòng thám tử tư 247 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tìm người trốn nợ. Với những thông tin cần chuẩn bị như sau:

  • Ảnh nhận diện người cần tìm kiếm. Nên chọn ảnh được chụp vào thời gian gần đây nhất để đảm bảo có thể dễ dàng nhận diện.
  • Những dấu hiệu nhận biết người cần tìm kiếm.
  • Quê quán, gia đình, nơi sinh sống trước khi bỏ đi của đối tượng cần tìm kiếm.
  • Tất cả những thông tin liên quan đến người trốn nợ.

Ngay sau đó, các thám tử tư sẽ lên kế hoạch để tìm người mất tích một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng. Bản hợp đồng điều tra sẽ được soạn thảo với rất nhiều các quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và công ty thám tử. Việc điều tra sẽ được thực hiện ngay khi bản hợp đồng điều tra được ký kết.

Mức phí tìm kiếm người trốn nợ bỏ đi là 800.000 – 2.000.000đ/ngày. Tùy thuộc mức độ của từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, văn phòng thám tử 247 có thể phụ thu thêm các khoản phí ngoài dịch vụ và phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trước khi dịch vụ này phát sinh.

Nhu cầu tìm người trốn nợ ở các văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội tăng cao dịp Tết. tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo có thể tìm đúng người mà bạn cần tìm nhé.

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, bạn có thể liên lạc ngay đến công ty thám tử 247 tại:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline: 0946 482 009

Email: Thamtu247@gmail.com

Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *