Văn phòng thám tử tại Hà Nội thu thêm phí dịch vụ phát sinh là đúng hay sai?

Văn phòng thám tử tại Hà Nội có thể được phụ thu phí dịch vụ nhưng cần thông báo trước đến khách hàng

Việc thuê thám tử tư ngày nay đã trở nên khá phổ biến ở các thành phố lớn điển hình là Hà Nội. Các văn phòng thám tử tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều và được khách hàng sử dụng dịch vụ rất đông. Và phí thuê thám tử là một trong số rất nhiều vấn đề mà khách hàng đang khá quan tâm hiện nay. Phí thuê dịch vụ là bao nhiêu và khách hàng có cần phải trả thêm phí dịch vụ.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội có thể được phụ thu phí dịch vụ nhưng cần thông báo trước đến khách hàngVăn phòng thám tử tại Hà Nội có thể được phụ thu phí dịch vụ theo từng trường hợp cụ thể

Nhiều khách hàng cho rằng việc thuê thám tử tư là một dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ trả phí 1 lần để thuê dịch vụ tại văn phòng thám tử tư Hà Nội và sẽ không phát sinh thêm phí dịch vụ. Vậy điều này là đúng hay sai, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội có được thu thêm phí dịch vụ hay không?

Trên thực tế, điều này phụ thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với văn phòng thám tử tại Hà Nội. Để trả lời việc thu thêm phí là đúng hay sai còn phụ thuộc vào bản hợp đồng ký kết của khách hàng với công ty thám tử.

Thông thường các bản hợp đồng của công ty thám tử sẽ quy định một số phí phát sinh khác và mức phí này không thuộc phí thuê thám tử. Khách hàng cần phải trả thêm khoản phí này trong trường hợp có phát sinh.

Ngoài ra, trước khi thực hiện phát sinh phí các thám tử sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì các thám tử tư mới có thể tiếp tục thực hiện việc điều tra, và ngược lại nếu khách hàng không đồng ý.

Như vậy việc thu thêm phí dịch vụ phát sinh của các văn phòng thám tử tại Hà Nội là có thể đúng hoặc có thể sai. Tùy thuộc tất cả vào giao kết của khách hàng với công ty thám tử tư thông qua bản hợp đồng.

Những khoản phí dịch vụ phát sinh của các văn phòng thám tử tư Hà Nội:

Trong quá trình điều tra, chắc chắn sẽ có rất nhiều trường hợp phát sinh phí điều tra và đó là điều mà khách hàng có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận để các thám tử thực hiện theo. Theo đó, các phí phát sinh dịch vụ thám tử điều tra bao gồm:

Phí văn phòng thám tử tại Hà Nội điều tra ngoài giờ:

Mặc dù hoạt động 24/7 tuy nhiên khung giờ hoạt động của các thám tử cũng có quy định. Những trường hợp điều tra suốt đêm, các văn phòng thám tử tại Hà Nội cần phụ thu phí phát sinh để hỗ trợ các thám tử tư điều tra tốt nhất.

Phí di chuyển ngoài khu vực Hà Nội:

Ở các văn phòng thám tử Hà Nội, phạm vi hoạt động thường quy định trong khu vực Hà Nội. Nếu như việc điều tra cần phải di chuyển sang các tỉnh thành khác thì phí phát sinh sẽ bao gồm xăng xe, nơi ở…

Hầu hết các mức phí này đều được các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội thông báo đến khách hàng trước khi thực hiện. Để đảm bảo rằng khách hàng sẵn sàng chi trả để phục vụ cho việc điều tra được tốt nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ công ty thám tử Hà Nội cần được công khai để thể hiện uy tín

Phụ thu phí dịch vụ bao gồm phí ngoài giờ, phí di chuyển...Phụ thu phí dịch vụ bao gồm phí ngoài giờ, phí di chuyển…

Thám tử 247 – văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội có mức phí phát sinh thấp:

Không chỉ nổi trội là văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội với mức phí thuê thám tử siêu rẻ. Công ty thám tử 247 còn là một trong những văn phòng có mức phí phát sinh rất phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê thám tử tư 247 khi:

  • Phí dịch vụ phát sinh được công ty thám tử 247 thông báo đến khách hàng trước khi thực hiện.
  • Mức phí cụ thể sẽ được thông báo ngay để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định.
  • Phí dịch vụ phát sinh được thám tử 247 tối ưu để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.
  • Tất cả những điều khoản này đều được thể hiện rõ ràng trong bản hợp đồng điều tra.

Thám tử 247 một trong những văn phòng thám tử tại Hà Nội mang đến cho quý khách hàng những thông tin điều tra tốt nhất với phí thuê dịch vụ rẻ nhất và phí phát sinh thấp nhất. Hãy đến với văn phòng thám tử 247 tại Hà Nội để được tư vấn tốt nhất khi có nhu cầu nhé.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline: 0946 482 009

Email: Thamtu247@gmail.com

Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *