Tại sao nên cho trẻ tham gia các lớp dạy bóng đá trẻ em

“Học mà chơi, chơi mà học” – Một nền tảng thể lực vững chắc sẽ là bệ phóng giúp bé phát triển toàn diện CAO LỚN hơn, KHỎE MẠNH hơn, THÔNG MINH hơn. Vậy địa chỉ lớp dạy bóng đá trẻ em trên toàn Hà Nội nào là chất lượng nhất dành cho các bé 5-16 tuổi.

Bé phát triển toàn diện – cao lớn hơn, thông minh hơn

Việc cho bé luyện tập thể thao đều đặn trong độ tuổi phát triển là vô cùng quan trọng. Một thể chất khỏe mạnh là nền tảng cho việc phát triển trí tuệ. Và bóng đá là một trong những môn thể thao đồng đội hàng đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Tại F5 Sports, các con không chỉ được rèn luyện về mặt thể lực mà còn được luyện tập để có sự nhanh nhẹn, kĩ năng phản xạ tốt hơn cũng như có khả năng ứng biến với nhiều tình huống trong cuộc sống. Hơn nữa, sau thời gian học tâp trên lớp, đây là khoảng thời gian vô cùng cần thiết để các con vui chơi, kết nối bạn bè, đồng đội. Đây cũng là môn thể thao giúp tăng tính kỉ luật, kĩ năng giao tiếp và phối hợp của trẻ. Do đó, các bé trưởng thành hơn và có lối sống lành mạnh hơn.

Thời gian học thể thao sẽ tạo nên lối sống lành mạnh, giảm bớt thời gian dành cho các thú vui bất lợi như chơi game, xem tivi, sử dụng mạng internet,… Chính vì vậy, tại sao bố mẹ không cho bé đến ngay các lớp học bóng đá? Đối với các gia đình ở địa bàn quận Hoàng Mai, địa chỉ lớp học bóng đá trẻ em nào là uy tín và chất lượng?

Lớp học bóng đá trẻ em tại F5 Sports có gì đặc biệt?

Là một trong những trung tâm dạy bóng đá trẻ em cộng đồng lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam, F5 Sports đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, hệ thống sân cỏ đạt chuẩn và rộng khắp. Với các bậc cha mẹ quan tâm đến hoạt động học bóng đá trẻ em ở quận Thanh Xuân, F5 Sports là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp – kỹ năng cao

Với các lớp học bóng đá trẻ em tại quận Thanh Xuân nói riêng và tại tất cả các cơ sở của F5 Sports, các học viên nhí sẽ được tham gia tập luyện cùng đội ngũ huấn luyện viên vững vàng về chuyên môn và kinh nghiệm. Tất cả Huấn luyện viên của chúng tôi đều đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp hoặc được đào tạo tại các trường thể dục thể thao. Ngoài việc vững về chuyên môn, tất cả các thầy cô đứng lớp chính đều phải qua khóa huấn luyện về kĩ năng chuyên môn, kĩ năng sư phạm, nắm bắt và giao tiếp với trẻ em.

Giáo trình học tiêu chuẩn châu Âu của lớp học bóng đá trẻ em

Chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố hàng đầu. Do đó, Học Viện Thể Thao F5 Sports đã nghiên cứu và xây dựng một giáo án hoàn chỉnh và đầy đủ theo lứa tuổi theo khung tiêu chuẩn châu Âu. Giáo án này được áp dụng cho tất cả các lớp học tại trung tâm. Do đó, khi theo học tại lớp học bóng đá trẻ em quận Thanh Xuân do trung tâm tổ chức, các bé sẽ được đào tạo các kĩ năng đá bóng một cách bài bản nhất. Đặc biệt, khi được luyện tập các bài chuẩn theo từng độ tuổi, việc kích thích phát triển hệ xương cơ và tư duy chiến thuật trong đá bóng sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Dụng cụ tiêu chuẩn quốc tế cho các lớp học bóng đá

Mỗi lớp học của F5 Sports đều được trang bị bộ dụng cụ đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, mỗi lớp đều có đầy đủ bóng tập, cone, bảng chiến thuật, rào nhảy,… giúp hỗ trợ tối đa trong việc học kĩ năng bóng đá. Điều này đảm bảo những giờ học và tập luyện tốt nhất, đồng thời hạn chế tối đa những trường hợp ngoài ý muốn khi luyện tập.

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Nguồn: https://f5sports.vn/giao-trinh-day-bong-da-phuong-an-tap-luyen-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *