Cách trang trí đèn quán cafe đẹp và thu hút khách hàng

Việc bố trí ánh sáng quán cafe hợp lý sẽ giúp tôn lên kiến trúc của quán và là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong việc thiết kế quán cafe, giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Do đó, bạn cần trang trí ánh sáng quán cafe của mình một cách hợp lý và đảm bảo các tiêu chuẩn thi công ánh sáng khi thiết kế, trong bài viết này Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về cách trang trí đèn quán cafe đẹp và thu hút khách hàng.

Sử dụng đèn led để tiết kiệm điện năng cho không gian

Hiện nay, các quán cafe đều ưu tiên sử dụng đèn led để chiếu sáng không gian bởi loại đèn này tiết kiệm điện năng khá tốt. Mặt khác, sự đa dạng về màu sắc là một trong những yếu tố giúp mẫu đèn này nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Sử dụng ánh sáng đèn trang trí kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên

Việc sử dụng ánh sáng đèn trang trí kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ tiết kiệm được một phần điện năng mà bạn tiêu thụ, mặt khác ánh sáng tự nhiên sẽ đem đến nguồn ánh sáng dễ chịu, không gian thông thoáng.

Do đó, bạn nên bố trí một vài tấm kính lớn ở ô cửa sổ và mở rộng, hay thiết kế thêm giếng trời để đưa ánh sáng vào không gian và sử dụng những tấm rèm mỏng để phân tán bớt ánh sáng.

Kết hợp nhiều loại ánh sáng với nhau

Việc sử dụng nhiều ánh sáng khác nhau tại không gian quán cafe sẽ giúp bạn tạo ra nhiều lớp ánh sáng khác nhau như ánh sáng chính, ánh sáng chiếu rộng, ánh sáng mặt trời, ánh sáng để bàn.

Các nguồn ánh sáng khác nhau cho phép thỏa mãn các nhu cầu, hoạt động khác nhau không phụ thuộc vào thời gian ngày hay đêm. Do vậy, bạn cần phải bố trí hợp lý từng loại đèn cho phù hợp với công năng chiếu sáng của từng loại đèn đó.

Lựa chọn các thiết bị chiếu sáng độc đáo

Nếu trước đây, các mẫu đèn chiếu sáng tại các không gian quán cafe thường là đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thì hiện nay các loại đèn trang trí có thiết kế độc đáo đã được ưa chuộng hơn như đèn chùm tinh xảo, đèn treo có dây dài xếp thành hàng, đèn treo tường cổ điển…

Do đó, bạn có thể chọn lựa linh hoạt các sản phẩm đèn trang trí quán cafe cho từng không gian cụ thể để tạo lên sự khác biệt.

Thay đổi cường độ ánh sáng theo thời gian trong ngày

Đối với các quán cafe phục vụ khách hàng cả ngày thì bạn nên thay đổi cường độ ánh sáng trong ngày để tạo lên ánh sáng nhẹ nhàng, thư thái cho khách hàng.

Tại các thời điểm, ánh sáng của bạn được điều chỉnh sao cho khách hàng cảm thấy không gian ấm cúng và thân mật hơn nên bạn có thể điều chỉnh ánh sáng màu vàng hoặc những dây đèn led rực rỡ.

Trên đây là cách trang trí đèn quán cafe được nhiều chủ quán cafe sử dụng hiện nay, mong rằng với những gợi ý của Đèn Thả Trần thì bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc bố trí ánh sáng quán cafe.

> Xem thêm:

Địa chỉ mua đèn thả trang trí quán cafe đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp 100+ đèn thả nghệ thuật trang trí quán cafe bán chạy nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *