Có nên sử dụng Cửa gỗ công nghiệp chống nước

Có nên sử dụng Cửa gỗ công nghiệp chống nước

https://www.google.com/url?q=https://bgdoor.vn/
Có nên dùng các mẫu cửa gỗ công nghiệp cho nhà riêng không?

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên vô cùng phổ biến và có mức giá rất là khá dễ chịu khiến cho nhiều người tiêu dùng phải quan tâm. Vậy có nên việc dùng cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình hay không?

Xét về mẫu mã của mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Xét về mẫu mã thiết kế thì mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp xứng đáng là ứng cử viên xuất sắc góp phần tạo nên những ngôi nhà đẹp giá rẻ lung linh.

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay các nhà sản xuất có thể tung ra những mẫu cửa đẹp nhất hiện nay theo nhiều phong cách nhà đẹp khác nhau, ngay cả màu sắc ngũ hành cũng rất đa dạng. Loại cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội này góp mặt trong nhiều khu nhà chung cư đẹp, nhà mặt phố cũng nhờ ưu điểm này.

Xét về độ bền của cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay không cũng do nghi ngờ về độ bền của nó. cửa gỗ công nghiệp chịu nước Thực ra Cửa gỗ chịu nước khá bền nếu không chịu nhiều các tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài nắng ngoài như mưa nắng. Còn độ bền đến đâu thì còn tùy thuộc vào từng loại cửa dưới đây:

Cửa gỗ MDF công nghiệp: Loại cửa công nghiệp này có độ bền ở mức trung bình, khả năng chịu nước khá kém, dễ bị trương nở nếu không được nhà sản xuất xử lý tốt ở bề mặt, chi phí thực sự tương đối rẻ.

Cửa gỗ MDF công nghiệp: Loại cửa gỗ công nghiệp có bổ sung phụ gia giúp chống ẩm nhưng nếu chịu ẩm lâu ngày cửa vẫn có khả năng bị giảm tuổi thọ. So về độ bền thì tốt hơn loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội MDF.

Cửa gỗ công nghiệp Composite Plastic: Đây là loại cửa được nhà sản xuất sử dụng công nghệ cao để có thể sản xuất. Nếu cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội MDF và MDF dùng keo gỗ để xử lý các mép thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội Composite Plastic được thay thế bằng loại nhựa cao cấp PVC vô cùng an toàn hơn. Loại cửa này có khả năng chống nước gần như 100%, độ bền cũng rất cao, không có tình trạng bị cong vênh dù sử dụng trogn thời gian lâu dài.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội ghép thanh: Cũng là một loại cửa có tuổi thọ sử dụng tương đối cao, được ghép từ rất nhiều các thanh gỗ khác nhau và đã qua quá trình xử lý ở phần bề mặt tạo nên những bộ cửa vô cùng đẹp. Cả hai loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội Composite Plastic và cửa gỗ ghép thanh đều có giá thành thực sự tương đối cao vì nó thuộc dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp.

Nên dùng cửa gỗ công nghiệp cao cấp cho những vị trí nào trong nhà?

Muốn dùng cửa gỗ công nghiệp cao cấp bạn nên đầu tư những loại cửa chất lượng tốt mới có độ bền như bạn mong đợi. Còn các mẫu mã loại cửa giá rẻ thì đối lại tuổi thọ của chúng sẽ không cao.

Nên dùng các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cho những cửa phụ trong nhà. Hoặc nếu các bạn dùng cho cửa chính thì bên ngoài phải có phần thiết kế thêm mái che để có thể đảm bảo cửa không chịu mưa nắng trực tiếp. Với vài thông tin hữu ích trên hi vọng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn về vấn đề nên dùng cửa gỗ không nghiệp hay không!

Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích cửa gỗ công nghiệp cao cấp khác các bạn có thể xem thêm ở mục tin tức phần cửa gỗ công nghiệp. Nếu các bạn đang quan tâm tới các sản phẩm cửa gỗ nói chung, đặc biệt là các mẫu cửa gỗ công nghiệp nói riêng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu kiến thức, kinh nghiệm chắc chắn BG Door sẽ mang tới cho các bạn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình

Dòng sản phẩm chính của BG Door

Cửa gỗ công nghiệp BG Door hiện nay có 4 dòng sản phẩm chính

Cửa gỗ nhựa: Đây là cửa gỗ sử dụng vật liệu mới gỗ nhựa (bột gỗ trộn với PVC). Lớp bề mặt là pvc vân gỗ được hút dán chân không bằng máy giúp tăng độ kết dính bề mặt, mang tới một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đây chính là dòng Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối hay còn gọi là gỗ nhựa, gỗ composite … Tại thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố cửa gỗ BG Door đều khá được ưa chuộng cho các công trình dân dụng, nhà ở, chung cư cao cấp, nhà nghỉ, khách sạn…

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh : Dòng cửa gỗ tự nhiên ghép thanh được hoàn thiện bởi nhiều lớp sơn PU và UV.

Cửa gỗ veneer : Đây là loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống và được phủ veneer bên ngoài. Dòng cửa này đẹp, sang trọng, cứng cáp tuy nhiên không chịu được nước tuyệt đối nên chúng không thể sử dụng ở các nơi có độ ẩm cao.

Cửa gỗ Laminate :Dòng cửa gỗ công nghiệp với lớp laminate bên ngoài giúp tăng cường khả năng chống nước, chống xước bề mặt. bgdoor Tuy nhiên bản chất cấu tạo chính của dòng này là các tấm MDF lõi xanh kết hợp với lõi tổ ong và lớp ngoài LAMINATE nên chúng vẫn có khả năng bị trường nở tại môi trường có độ ẩm cao.

Chế độ bảo hành cửa gỗ BG Door

Là nhà phân phối lắp đặt cửa gỗ BG Door tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng của cửa gỗ công nghiệp BG Door tới mỗi công trình. Mỗi sản phẩm lắp đặt cho khách hàng đều đi kèm phiếu bảo hành 3 năm ( Màu ánh vàng chính hãng của thương hiệu BG Door ). Được lắp đặt hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao. Mỗi cánh cửa mang tới công trình đều đã được qua khâu KCS sản phẩm và kiểm tra kỹ càng trước khi hoàn thiện lắp đặt bàn giao khách hàng.

Cửa gỗ BG Door có 5 dòng sản phẩm cơ bản là Cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ Verneer, cửa gỗ laminate và cửa chống cháy chuyên dụng được phân phối cung cấp BG Door để tìm hiểu thêm về sản phẩm các bạn có thể xem thêm chi tiết tại link bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *