Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Soleil

Nhu cầu học tiếng nói Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, điều kiện giảng dạy tại Việt Nam vẫn chưa được chuyên nghiệp. Điều này đã khiến cho rộng rãi sinh viên lựa sắm du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ.

Ngành ngôn ngữ học là gì?

Ngôn ngữ ở đây thể hiểu là tiếng nói học. Nhiều bạn cho rằng học tiếng nói Nhật là học tiếng Nhật. Tuy nhiên, vấn đề bạn kể đến mới chỉ là một mảng trong đó. Ngành ngôn ngữ học là một ngành học tổng hợp. Học tiếng nói Nhật là bộ môn nghiên cứu về ngôn ngữ, và văn hóa của con người. Ngành này đang lớn mạnh mạnh mẽ tại Nhật và được vận dụng cực kỳ đa dạng trong cuộc sống.

Lợi ích khi du học Nhật Bản ngành tiếng nói Nhật

So sở hữu học tập tại Việt Nam, du học Nhật ngành tiếng nói Nhật bạn nhận được cực kỳ nhiều lợi ích:

 • Nâng cao củng cố khả năng ngôn ngữ của bản thân. Môi trường tại Nhật Bản là môi trường tuyệt vời cho bạn học tiếng Nhật. Sinh sống với người Nhật Bản bạn sẽ nâng cao cường được khả năng giao tiếp của mình.
 • Không chỉ khả năng ngôn ngữ phát triển mà bạn cũng sẽ được củng cố rất nhiều tri thức chuyên sâu khác.
 • Chất lượng giáo dục tại Nhật được kiểm tra cao về mọi mặt, đa số ngành học. Du học Nhật Bản ngành tiếng nói bạn hoàn toàn thể im tâm về môi trường học quốc tế ở đây.
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng sư bản xứ, tận tình và giàu kinh nghiệm.
 • Bằng tốt nghiệp tại Nhật Bản được chấp nhận trên toàn thế giới.
 • Với khả năng tiếng Nhật tốt của mình, bạn mang thể làm cho việc tại Nhật ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, tại Việt Nam và đa dạng nước trên thế giới khả năng xin việc của ngành này cũng cực kỳ cao. Như vậy, thời cơ xin việc và mức thu nhập của ngành này khá hấp dẫn.

Chương trình đào tạo sinh viên du học Nhật Bản ngành tiếng nói Nhật

Du học ngành tiếng nói Nhật tại Nhật Bản được tiếp cận chương trình học quốc tế. Đặc thù giáo dục tại Nhật Bản là không chỉ đào tạo tri thức mà còn cả kỹ năng mềm.

Về kiến thức: sinh viên được bổ cực kỳ đa dạng tri thức chuyên môn như:

 • Đại cương khoa học xã hội và nhân văn.
 • Kiến thức cơ bản về tiếng nói Nhật và văn hóa Nhật.
 • Ngôn ngữ áp dụng cho các công đoạn nghiên cứu, giảng dạy cũng như quản lý những vấn đề tiếng nói học.

Về kỹ năng: du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ học kỹ năng nghề nghiệp như: quan sát, phân tích, tổng hợp, bộc lộ văn bản. Nâng cao hơn là giao tiếplàm việc nhóm, dùng ngoại ngữ, kỹ thuật thông tin.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được huấn luyện về kỹ năng giảng dạy. Ở tầm cao hơn nữa là nghiên cứu, quản lý và tư vấn các vấn đề của ngôn ngữ Nhật học.

Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ ra trường thể phụ trách vị trí nào?

Vấn đề việc làm cho luôn được đa số người quan tâm. Rất nhiều bạn du học là để tậu được 1 công việc rẻ và ổn định. Cũng mang các bạn ham mê ngành học nào đấy rồi mua hiểu nó. Tuy nhiên vấn đề hay mục tiêu cuối cộng cũng chính là công việc. Vậy du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật sẽ khiến gì? Cơ hội việc làm cho và thu nhập như thế nào?

 • Biên tập viên

Sinh viên thấp nghiệp ngành ngôn ngữ tại Nhật thể khiến cho việc tại đài truyền hình, đài phát thanh. Nếu bạn nào với mơ ước trở nên một MC nức danh hay một biên tập viên thời sự thì hãy học ngành này. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể tham gia vào những hoạt động: biên tập các xuất bản phẩm. Du học Nhật ngành tiếng nói Nhật – con đường thấp nhất để bạn thực hành ước mong của chính mình.

 • Giảng viên

Hoàn thành chương trình du học bậc cử nhân, sinh viên mang thể tiếp tục học lên cao. Từ đó, thể tham gia giảng dạy ngôn ngữ học trường hợp bạn yêu thích công việc giảng dạy. Ngoài ra, bạn mang thể làm cho nghiên cứu tại những trường đại học và viện nghiên cứu.

 • Phiên dịch viên

HIện nay, những doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đang thiếu rất phổ biến thông dịch viên. Với việc bạn đã du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ, cơ hội xin việc của bạn tại vị trí này cực kỳ cao. Đặc biệt, môi trường làm cho việc của Nhật Bản cho mức lương khá cao. Cộng thêm thông ngôn viên lại là ngành nghề thể khiến full time hoặc part time. Chính vì thế, giả dụ bạn sắm công việc này thì sẽ vô cộng thoải mái.

Một số công việc hơi thú vị cho sinh viên ngành ngôn ngữ học đấy là: Marketing, PR, phóng viên,…

Du học Nhật Bản ngành tiếng nóithời cơ việc làm tại Việt Nam

Theo thống kê, số lượng các nhà hàng Nhật đầu tư tại Việt Nam là 1,600 doanh nghiệp. Dự đoán trong các năm tới, số lượng này còn nâng cao nhanh. Chính vì thế, nhu cầu nguồn nhân công biết tiếng Nhật cũng rất lớn. Lao động biết tiếng Nhật với thể đảm nhiệm những vị trí sau:

 • Biên dịch viên
 • Thư ký, trợ lý tổng giám đốc
 • Nhân viên hành chính văn phòng
 • Nhân viên tổng vụ, nhân sự
 • Kỹ sư IT
 • Giáo viên tiếng Nhật

Du học Nhật Bản ngành tiếng nói quả là quyến rũ nên không nào? Để đăng ký du học tiếng Nhật tại Nhật Bản, hãy đến với Soleil. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho những về các ngành học tại Nhật. Qua đó, phân tích ngành học hợp bạn cũng như du học Nhật buộc phải học trường nào.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất tại Soleil.

–  Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.
– Hotline: 08888.55.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *