Lớp dạy học cách đá bóng giỏi cho trẻ em tại Hà Nội

F5 Sports – Trung tâm dạy bóng đá trẻ em, dạy bóng đá cho trẻ em, với giáo trình huấn luyện dạy bóng đá trẻ em chuyên nghiệp cho các bé trong độ tuổi từ 5 – 16 tuổi được biên soạn bởi các huấn luyện viên dạy bóng đá hàng đầu Việt Nam, nhằm tạo ra những bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em Việt Nam. Đến với lớp dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội các em sẽ được học từ kiến thức và kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Các em học viên đăng ký học bóng đá ở Hà Nội sẽ được kiểm tra trình độ để phân vào nhóm phù hợp với độ tuổi và trình độ con đang chơi.

Đối tượng: Trẻ em nam nữ từ 6 đến 16 tuổi

Chương trình – nội dung huấn luyện:

Các bài học sẽ được chia theo từng giai đoạn, được các thầy – huấn luyện viên chuyên nghiệp biên soạn theo tiêu chuẩn FIFA. Đầu tiên các bé khi được nhận sẽ được phân chia lớp và tập các bài cơ bản về đá bóng.

Các em sẽ trải qua một lộ trình thông suốt, học những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Học từ kỹ thuật cho đến những bài huấn luyện thể chất và tinh thần. Chương trình đào tạo được nghiên cứu phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam và được liên đoàn bóng đá AFC Châu Á đã chứng nhận. Đảm bảo giáo trình với các bài tập thông suốt, giúp trẻ phát triển tốt nhất. Xây dựng một lối chơi và các kỹ năng được đào tạo bài bản.

Lớp học bóng đá cơ bản

Khóa học bóng đá cơ bản dành cho các em thiếu nhi mới tiếp xúc với bóng. Tại khóa học, các bé sẽ được các thầy/ cô huấn luyện và tập các bài tập cảm giác bóng, làm quen với môi trường bóng đá. Được dạy các động tác căn bản như: chuyền bóng, đỡ bóng, dẫn bóng, bài tập về sức khỏe, sự dẻo dai.

Lớp học đá bóng nâng cao

Là khóa học đá banh dành cho các em đã học xong khóa bóng đá cơ bản hoặc các em đã biết chơi bóng đá. Tại khóa học các em được xây dựng lối chơi, các kỹ thuật nâng cao như: đánh đầu, khống chế bóng, sút bóng chuẩn, đá solo,… Được dạy các chiến thuật và các luật trong bóng đá. Ngoài ra các trung tâm còn tổ chức các giải đấu bóng đá trẻ em, các em có thể đăng ký tham gia và nâng cao trình độ, sự hiểu biết cũng như cọ sát và làm quen với nhiều bạn bè hơn.

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Nguồn: https://f5sports.vn/cach-hoc-da-bong-co-ban-danh-cho-tre/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *