Review body mist victoria secret tốt nhất tại Pashop VN

body-mist-bath-and-body-works

Bạn đã từng nghe tới body mist nhưng không rõ nó là gì và mang công dụng ra sao? Bạn nghĩ rằng body mist đơn giản1 cái nước hoa giúp giữ mùi hương cho cơ thể? Bạn bắt buộc đọc ngay bài viết sau để biết về body mist!

Body mist là 1 khái niệm mới tại Việt Nam dù đã cực kỳ nhiều trên thế giới và vô cùng đa dạng người vẫn thường hỏi Body mist là gì. Đây được gọi là 1 dòng mỹ phẩm dưỡng da hay là 1 mẫu nước hoa khiến cho thơm cơ thể?

body-mist-bath-and-body-works

Body mist là gì?

siêu phổ biến cái body mist khác nhau sở hữu hương thơm phong phú, đa dạngmẫu mã bắt mắt

Câu giải đáp đúng nhất, đây là một dòng lai giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn sở hữu phương pháp nhắc khác – đây là loai nước hoa dưỡng ẩm dành cho cơ thể. Bên cạnh khái niệm Body mist, vô cùng rộng rãi nơi bạn còn nghe tới Face mist (ở Việt Nam được gọi là xẹp khoáng- là một cái chai xịt dạng sương giúp bổ sung các chất khoáng và vitamin dành cho da). Nếu bạn vẫn dùng kẹ khoáng để sản xuất độ ẩm cho da mặt, thì body mist chính là được sử dụng để cung ứng độ ẩm cho da dẻ trên thân thể bạn đó!

Body mist khác nước hoa như thế nào?

Body mist với khả năng dưỡng ẩm cao, còn nước hoa thì ko sở hữu khả năng dưỡng ẩm dành cho da của bạn – đây là điểm dị biệt lớn nhất. Body mist cũng với các mùi hương khác nhau giúp khử mùi hôi của thân thểkhiến cho bạn luôn sở hữu hương thơm dịu ngọt, ngoài ra mùi hương của body mist sẽ không lưu lại lâu và sâu như là khi bạn tiêu dùng nước hoa.

Các chị em mang thể luôn với theo body mist trong người, đặc trưng mang những chị em phải ngồi máy lạnh cả ngày dễ bị khô da. Thi thoảng thể ghé 1 chút, vừa mùi thơm dịu nhẹ, lại vừa giúp da ko bị khô.

Vậy bạn cần tiêu dùng nước hoa hay body mist và sử dụng trong nếu nào? 

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn giữ mùi hương, bạn sở hữu thể lựa sắm nước hoa. Nhưng giả dụ bạn muốn vừa thơm vừa dưỡng ẩm cho da, bạn sở hữu thể nghĩ đến việc dùng body mist kèm mang lotion, vì dùng lotion sở hữu nước hoa sẽ dễ bị lệch mùi.

Về khái niệm Lotion là gì, đây là một cái kem dưỡng da mang độ nhớt cao, nó giống như 1 dòng sữa giữ ẩm nhưng ko đặc quánh như các loại kem trâm mặt.

Cách hay nhất cho những chị em là sử dụng bodymist + lotion cho các ngày thường nhật, và nước hoa cho các dịp đặc biệt!

Sử dụng body mist như thế nào?

Sau lúc tắm xong, các nàng mang thể bôi một lớp lotion, sau đó ghé body mist – hương thơm sẽ quyện lại và lưu giữ được lâu hơn.

Ngoài ra, các nàng sở hữu thể sử dụng body mist vài lần trong ngày để vừa thơm mát lại vừa dưỡng ẩm cho da.

Nếu những nàng kẹ vào cơ thể, mùi hương sẽ lưu được từ 3 – 5 tiếng tùy cơ địa từng người ( vùng da được xịt sẽ căng bóng hơn so sở hữu các vùng da khác. ) Nếu lép vào quần áo, hương sẽ lưu được lâu hơn, mang khi đến cả nửa ngày. Nếu nàng nào điệu đà một chút, thể kẹ vào tóc khi tóc đang còn khá ẩm, sau đó dùng máy sấy sấy lạnh – hương thơm sẽ vương vít cả ngày.

Nên tậu body mist của hãng nào? 

Hiện nay ở Việt Nam, nức tiếng nhất là body mist của 2 hãng: Bath and Body Works và Victoria’s Secret.

Body mist của Bath and Body Works

Body mist của Victoria’s Secret

Giá thành của body mist cũng cực kỳ hợp lý, chỉ từ 180 nghìn đồng trở lên thôi.

hơi phổ biến những cửa hàng online hiện nay bán hàng xách tay những sản phẩm body mist này! Hoặc các nàng sở hữu thể đặt tìm online để mang cho mình nhé.

Các chị em sở hữu thể xem thêm review sau để rõ hơn về body mist và cũng có thể mua body mist victoria secret, bath and body works chính hãng tại Pashop VN theo thông tin sau: https://pashop.vn/body-mist/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *