Những lợi ích khi cho trẻ học bóng rổ tại F5 Sports

Cha mẹ luôn lên kế hoạch cho con rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao giúp trẻ tăng trưởng, phát triển chiều cao tối ưu. Và do đó bóng rổ chính là môn thể thao được rất nhiều phụ huynh lựa chọn thời điểm này. Cùng tìm hiểu lợi ích học bóng rổ tại F5 Sports nha

Lợi ích của bộ môn bóng rổ

Bóng rổ là bộ môn thể thao có tác động toàn diện tới sự phát triển của trẻ em. Khó có bộ môn thể thao nào giúp tăng chiều cao vùn vụt như bóng rổ.

Với tính chất đối kháng đầy hấp dẫn, kết hợp kĩ thuật thi đấu nhuần nhuyễn và khả năng phối hợp nhóm cao, bóng rổ hội tụ đầy đủ những lợi ích thiết yếu cho trẻ như:

Tăng trưởng chiều cao

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật

Tăng cường sức bền

Phát triển khả năng nhận thức

Giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch

Giúp trẻ tự tin hơn

Một điều thú vị với bộ môn bóng rổ các bé có thể tự tập một mình hoặc tham gia chơi bóng rổ cùng với bố mẹ hoặc bạn bè. Đối với các bậc phụ huynh đây là cơ hội giúp bố mẹ gần gũi hơn với các con cũng hiểu hơn những suy nghĩ và tâm lý của trẻ.

Cho con học bóng rổ ở đâu trong TP. Hà Nội

Hiện nay, TP Hà Nội xuất hiện một lớp học mới siêu hấp dẫn: lớp học bóng rổ bằng tiếng Anh Tại Học Viện Thể Thao F5 Sports. Đây là nơi mà bé không chỉ được học bóng rổ mà còn được giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt hơn là HLV tại đây đều là người nước ngoài.

Những HLV và trợ giảng tại các lớp học bóng rổ cho trẻ em bằng tiếng Anh tại TP Hà Nội đều là những người có chuyên môn hoặc có kinh nghiệm chơi bóng rổ lâu năm.

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Nguồn: https://f5sports.vn/khoa-hoc-bong-ro-voi-hlv-nuoc-ngoai-f5-sports/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *