Top 3 ngăn kéo đựng tiền được ưa chuộng nhất

Ngăn kéo đựng tiền đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Sau đây là một số lợi ích của két đựng tiền thu ngân và top 3 loại két được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Lợi ích khi dùng ngăn kéo đựng tiền

1.1. Quản lý tiền mặt dễ dàng

Ngăn kéo đựng tiền là công cụ quản lý tiền mặt cho các hoạt động mua bán, trao đổi hàng ngày. Với các cửa hàng bán lẻ, lượng khách hàng ngày là rất lớn, nếu các loại tiền không được sắp xếp rõ ràng thì dễ dẫn đến việc nhầm lẫn, chậm trễ trong thanh toán tiền. Tệ hơn là có thể gây ra thất thoát, trộm cắp khó khăn trong việc kiểm soát. Do đó, việc sử dụng một két tiền giúp bạn quản lý tiền mặt hàng ngày rõ ràng hơn, nhân viên làm việc cũng nhanh chóng và dễ dàng.

1.2. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng

Với các mô hình bán lẻ với lượng khách lớn, việc bán hàng truyền thống tỏ ra nhiều hạn chế khi việc thanh toán thủ công thường diễn ra rất chậm chạp. Nếu tiền mặt không được sắp xếp gọn gàng thì việc “tắc đường” tại quầy thanh toán là điều không thể tránh khỏi trong các giờ cao điểm. Hơn nữa, tình trạng sai sót, trả thừa/thiếu tiền là hoàn toàn có thể xảy ra dẫn đến nhân viên thu ngân của bạn mệt mỏi, khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Do đó sử dụng két đựng tiền thu ngân sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thanh toán tiền mặt thủ công, góp phần nâng cao hình ảnh của cửa hàng trong mắt khách hàng.

1.3. Kết nối dễ dàng với máy in hóa đơn

Hầu hết các ngăn kéo đựng tiền hiện nay đều được kết nối với máy in hóa đơn. Việc tự động mở két khi in hóa đơn giúp nhân viên nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, đồng thời giúp việc giám sát, quản lý  chống thất thoát trở nên hiệu quả hơn.

2. Top 3 ngăn kéo được tìm mua nhiều nhất

SapoShop sẽ gợi ý tới bạn một số loại ngăn kéo đựng tiền bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh bán lẻ để bạn có thể nhiều sự lựa chọn hơn và tham khảo được những sản phẩm tốt hơn.

2.1. Ngăn kéo đựng tiền Antech C410

Ngăn kéo đựng tiền Antech C410 là một trong những sản phẩm ngăn kéo thông dụng nhất hiện nay, bao gồm các con lăn chịu lực nặng và các kẹp kim loại, với các khoang điều chỉnh để ngăn đựng tiền rộng hay hẹp tùy vào người dùng.

Antech C410 được trang bị cổng kết nối với máy in hóa đơn để có thể tự động mở két khi có lệnh in hóa đơn.

Ngăn kéo đựng tiền C410 được làm bằng sơn tĩnh điện và mạ kẽm.

Két đựng tiền Antech C410 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cửa hàng, shop thời trang, tạp hóa, siêu thị…

Ngăn kéo đựng tiền Antech C410 là một sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ.

Ngăn kéo đựng tiền Antech C410
Ngăn kéo đựng tiền Antech C410

2.2. Ngăn kéo đựng tiền DATAPOS DT330

Ngăn kéo đựng tiền Datapos DT330 là mẫu két đựng tiền có thiết kế sang trọng tiện lợi với 4 ngăn kẹp tiền và 4 ngăn nhỏ (có thể chuyển thành 2 ngăn đựng tiền giấy) vừa nhỏ gọn vừa thời trang phù hợp với các quầy thu ngân nhỏ và vừa.

Két đựng tiền DT330 được thiết kế với vỏ ngoài là thép không gỉ, bên trong là chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo cho két thu ngân luôn hoạt động tốt và hiệu quả nhất .

Về độ bền két thu ngân Datapos DT330 có độ bền 1 triệu lần đóng mở.

Két đựng tiền này được sử dụng phổ biến với các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng trà sữa, cửa hàng giày dép.

Ngăn kéo đựng tiền Datapos DT330

 2.3. Ngăn kéo đựng tiền DATAPOS DT410 (9 Ngăn đựng tiền, 7 Ngăn có kẹp, 2 ngăn đựng thẻ)

Ngăn kéo đựng tiền Datapos DT410 là mẫu két đựng tiền có thiết kế sang trọng tiện lợi với 7 ngăn đựng tiền giấy, 2 ngăn tiền và 2 ngăn nhỏ khác dùng để đựng tiền xu hoặc thẻ của khách. Két đựng tiền DT410 vừa nhỏ gọn vừa thời trang, phù hợp với các quầy thu ngân vừa và lớn.

Két đựng tiền DT410 được thiết kế với vỏ ngoài là thép không gỉ, bên trong là chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo cho két thu ngân luôn hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Ngăn kéo đựng tiền Datapos DT410
Ngăn kéo đựng tiền Datapos DT410

Về độ bền két có độ bền 1 triệu lần đóng mở. Két thu ngân này được sử dụng phổ biến với các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng trà sữa, cửa hàng giày dép.

Liên hệ đặt hàng: 0916.514.826 | 0988.815.496 | 0913.446.826

Xem thêm:

Danh mục két đựng tiền thu ngân giá rẻ chất lượng cao

Danh mục đèn tường phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *