Chi tiết về cách xem định vị ô tô dễ dàng nhất

1. Hướng dẫn cách xem định vị ô tô dễ dàng nhất

Có thể nói việc biết cách xem định vị ô tô là khá đơn giản nếu chúng ta để ý kỹ 1 chút. Đầu tiên, cũng giống như nhiều phần mềm khác, bạn cần kết nối điện thoại của mình với Internet hoặc 3G, 4G.

Tiếp theo, bạn truy cập vào trình duyệt trên chiếc điện thoại của mình như chorme, cốc cốc, UC… và làm theo hướng dẫn như trong hình dưới đây.

Khi quá trình trên hoàn thành, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý nho nhỏ đó là bạn nên xem kỹ và cài đặt đúng phần mềm ứng với thiết bị mình sở hữu. Bởi nếu không dù có cài cũng không sài được.

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở phần mềm vừa cài ra. Đăng nhập vào hệ thống với tên tài khoản và mật khẩu đã được đơn vị bán cung cấp trong quá trình lắp thiết bị định vị ô tô. Việc bạn cần làm đó là xem trong hệ thống về các tính năng mà phần mềm mang lại trong việc giám sát ô tô của bạn.

Chỉ với những cách làm dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tự cài phần mềm được. Và cũng có thể tự biết cách định vị xe ô tô trên điện thoại như thế nào. Còn nếu chưa biết hãy tham khảo nội dung dưới đây.

cách xem định vị ô tô
Đăng nhập phần mềm định vị ô tô trên điện thoại

2. Hướng dẫn cách định vị ô tô bằng điện thoại đơn giản nhất

Trên điện thoại di động Smart Phone

Bước 1: Truy cập vào website: dinhvixemayoto.com. Sau đó, chọn server ứng với phần mềm nhà cung cấp chỉ định rồi chọn ứng dụng cho phù hợp Android hoặc iPhone. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Website: itrack.top và tải phần mềm tương ứng như hướng dẫn của hình bên dưới đây.

Bước 2: Hướng dẫn cách định vị xe ô tô trên điện thoại

Sau khi bạn đã cài đặt xong thì hãy mở phần mềm ra và làm theo hướng dẫn để có thể quản lý xe dễ dàng.

cách xem định vị ô tô
Nhờ thiết bị định vị ô tô mà bạn hoàn toàn có thể xem lại được mọi thứ về xe

Trên máy tính

Bạn truy cập vào trang web được nhà cung cấp chỉ định rồi điền tên đăng nhập, mật khẩu được cấp. Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện các tính năng như:

Xác định vị trí xe ô tô trên bản đồ

Xem lại hành trình đã di chuyển của xe

Xem báo cáo và xuất dữ liệu ra file excel

cách xem định vị ô tô

Tham khảo chi tiết: http://dinhvixemayoto.com/huong-dan-cai-dat-dinh-vi-xe-o-to-tren-dien-thoai-dvid310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *