Bilico chia sẻ những điều nên chú ý mua bán thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi Kripsol - Bilico

Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bể bơi, là những sản phẩm không thể thiếu để duy trì khả năng vận hành và chất lượng của bể. Chính vì vậy mà việc lựa chọn các thiết bị bể bơi là rất quan trọng, nếu như bạn không tìm hiểu kỹ sản phẩm, hoặc địa chỉ bán thiết bị không uy tín thì sẽ dẫn đến tuổi thọ của bể bơi bị giảm. Để mua được những sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá thành thì bạn hãy bỏ túi những điều nên chú ý mua bán thiết bị bể bơi dưới đây.

 

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chính hãng.

 

Việc quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chính hãng vì:

 

+ Lựa chọn cho mình được nhà cung cấp tốt uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường thì sẽ tránh được việc bạn mua phải hàng kém chất lượng hay hàng nhái, tiết kiệm được tiền và thời gian đi lại vì bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

+ Quan trọng nữa là công ty lớn đã có độ uy tín, thì giá thành luôn được sát gốc, công khai bạn sẽ không cần lo lắng vì mình mua phải hàng đắt hay sẽ không cần phát sinh thêm các khoản chi phí trên trời.

+ Cách thức bán hàng chuyên nghiệp dẫn đến việc tư vấn và chế độ bảo hành cũng chuyên nghiệp, nên sẽ không mất thời gian cho việc tìm các sản phẩm mà lại không đúng mục đích sử dụng.

+ Nhân viên các bộ phận có trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình nên mọi công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

+ Điều cuối cùng về công ty uy tín chính là họ thường có các chương trình khuyến mại, hoặc các chế độ ưu tiên dành cho khách hàng lâu năm, các dự án, đại lý là những khách hàng quen thuộc.

 

Bilico chính là công ty đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

Bilico – Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chất lượng tại Việt Nam – Nguồn ảnh: Bilico.vn

 

Cần phải kiểm tra nguồn gốc và thương hiệu mà mình muốn mua cho thiết bị bể bơi.

 

Cần phải kiểm tra nguồn gốc và thương hiệu mà mình muốn mua cho thiết bị bể bơi. Bởi đã là những thương hiệu nhãn mác nổi tiếng thì toàn bộ sản phẩm đều đã được qua kiểm duyệt về chất lượng, và chính nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ, chất lượng của máy.

 

Đặc biệt sản phẩm liên quan đến máy bơm bể bơi và bình lọc cát được xem là bộ não của bể, vì thế những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay như Astral, hay Kripsol,,…sẽ mang lại chất lượng cao, mà còn được chế độ chăm sóc ưu đãi.

 

Thiết bị bể bơi Kripsol - Bilico

Hình ảnh sản phẩm thiết bị bể bơi Kripsol – Nguồn ảnh: Bilico.vn

 

Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm không tem, không thương hiệu, không nguồn gốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chính sức khỏe của bạn.

 

Trước khi mua bạn nên quan tâm đến vấn đề giá thành, công dụng của sản phẩm và một vài lưu ý sử dụng.

 

Lựa chọn được thiết bị chất lượng mà giá lại hợp lý, chứng tỏ bạn là một người am hiểu rất tốt về thiết bị bể bơi, không phải tất cả những sản phẩm cứ giá cao là tốt và thương hiệu nhiều khi còn bị làm giả. Vì vậy mấu chốt vấn đề là bạn hãy cẩn thận so sánh giá, thương hiệu, độ uy tín và chất lượng giữa các người bán để tìm cho mình sản phẩm tốt nhất.

 

Thông thường trên sản phẩm sẽ in tem và nhà sản xuất, nên chỉ cần bạn để tâm một chút sẽ check được mà không lo mua phải hàng kém chất lượng.

 

Khi mua hoặc nhận sản phẩm thì nên quan sát về bề mặt, thiết kế, hình dáng và màu sắc bên ngoài.

 

Không nên dùng những sản phẩm mà không đúng màu sơn quy định của thương hiệu, hoặc sai kích thước, hay bị lỗi thì khả năng cao có thể là hàng không chính hãng. Những công đoạn này mắt thường rất dễ nhận ra nên chỉ cần bạn quan tâm để ý một chút là được.

 

Mình là khách hàng nên việc đưa ra những thắc mắc là quyền lợi của khách hàng được hưởng, vì vậy không nên bỏ qua vì khi bạn thắc mắc chứng tỏ là bạn đã tìm hiểu qua về sản phẩm, người bán sẽ không sắp đặt theo ý họ và đồng thời nếu như bạn có chuẩn bị trước họ cũng sẽ tư vấn chuyên sâu cho bạn. Vì vậy, để mau được thiết bị bể bơi chất lượng bạn cần phải quan tâm đến những điều nên chú ý mua bán thiết bị bể bơi trên.

 

Xem thêm bài viết: Cách thay máy bơm bể bơi cũ đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *