Xe đầu kéo Trung Quốc có gì đặc biệt?

Ưu điểm của xe đầu kéo Trung Quốc

Xe đầu kéo Trung Quốc giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội của các dòng xe. Nhắc đến xe đầu kéo Trung Quốc là nhắc đến dòng xe cực kỳ bền bỉ, động cơ mã lực lớn với hiệu suất vận hành cao.
Các dòng xe của Trung Quốc tiết kiệm nhiên liệu ở mức tương đối, khả năng chạy tốt trên nhiều dạng địa hình, phù hợp với nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, đặc biệt với nhiều tỉnh thành có các đoạn đường khó đi như ở nước ta.
Xe đầu kéo Trung Quốc mới nổi lên trên thị trường với những ưu điểm tuyệt vời, ngoài việc khẳng định chất lượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều loại xe với mẫu mã đa dạng, phong phú, xe đầu kéo Trung Quốc có nhiều mức trọng tải cũng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Các mẫu xe đầu kéo Trung Quốc đều được sản xuất tập trung trên dây chuyền tiên tiến với những kỹ thuật hàng đầu. Mỗi chiếc xe ra đời đều phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi được trao đến tay khách hàng. Có những linh kiện của nhiều hãng còn được nhập khẩu từ nước ngoài chẳng hạn như hộp số fuller được nhập khẩu Mỹ, đảm bảo chất lượng hàng đầu cho mỗi chiếc xe.

Những dòng xe đầu kéo Trung Quốc phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe đầu kéo, nhưng những thương hiệu xe sau được ưa chuộng đặc biệt bởi khả năng vận hành cao và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc.
– Xe đầu kéo Hongyan
Nhắc đến xe đầu kéo Hongyan là nhắc đến một loại xe bền bỉ với khả năng chạy tốt trên nhiều dạng địa hình. Xe có thiết kế đa dạng và nhiều loại trọng tải để bạn lựa chọn. Xe đầu kéo Hongyan được trang bị hộp số fulller giúp các lái xe dễ dàng vào số.
– Xe đầu kéo Howo
Ngoài xe đầu kéo Faw, Howo, Trung Quốc còn cung cấp xe đầu kéo Camc với nhiều mức trọng tải phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng.
Với những ưu điểm trên, tôi tin rằng, xe đầu kéo Trung Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định mua xe đầu kéo. Nếu bạn đang có ý định mua xe đầu kéo Trung Quốc, hãy liên hệ với Vạn Xuân để được tư vấn về những dòng xe phù hợp.
>>>> Xem ngay Xe đầu kéo IVECO HONGYAN với giá cực rẻ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
VPGD miền Bắc: P. 1206, ĐN1, CT3, KĐT mới Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
VPGD miền Nam: P. 1814, tòa nhà Hoa Phượng, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: Miền Nam : 09345.32.888 or Miền Bắc : 0922.368.555
Email: vaxuco.info@gmail.com
Website: http://vanxuanltd.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *