Có mấy kiểu khung tranh treo tường bằng gỗ trong phòng khách

Khung tranh treo tường bằng gỗ là 1 chủ đề đang được nhiều người quan tâm trong vài ba năm gần đây. Không khó để có thể mua được 1 bộ tranh gỗ phong thủy. Tuy nhiên, chơi tranh gỗ phong thủy như nào cho đúng? Cách thức treo tranh gỗ như nào để hợp với tuổi, mệnh…? Làm sao đem lại được hiệu quả tài lộc – hanh thông từ tranh gỗ phong thủy…? Chúng tôi sẽ lý giải điều này ở bài viết dưới đây:

Tranh gỗ là gì?

Tranh gỗ là 1 tác phẩm điêu khắc hơn là 1 tác phẩm hội họa. Tranh gỗ được đục tạo hình có thể thủ công hoặc bằng máy móc hiện đại. Các đường nét trên tranh gỗ là kết quả của nghệ thuật đục từ nghệ nhân hoặc bản vẽ thiết kế trên máy tính.

Chất liệu để tạo nên tranh gỗ thường là các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ…

Các kiểu tranh gỗ

 

Có nhiều kiểu tranh gỗ khác nhau. Tùy thuộc vào nội dung hoặc cách tạo hình mà người ta có thể phân loại thành các loại tranh gỗ khác nhau.

– Tranh gỗ trang trí, trưng bày

Tranh gỗ loại này dùng để trưng bày, trang trí. Phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Tranh thường được điêu khắc trên các tấm ván gỗ lớn. Nội dung của tranh mô tả các sinh hoạt hàng ngày của con người. Như tranh gỗ đồng quê, tranh gỗ vinh quy bái tổ, tranh gỗ sơn thủy hữu tình…

– Tranh gỗ phong thủy

Tranh gỗ phong thủy là mẫu tranh điêu khắc gỗ có số lượng lớn nhất trong hệ thống tranh điêu khắc gỗ. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, tranh gỗ phong thủy còn đáp ứng nhu cầu tâm linh – tín ngưỡng của người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Nguồn: https://tranhgotrucduy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *