Trong nhà nên và không nên bày trí những đồ phong thủy nào?

Theo các chuyên gia phong thủy nếu muốn có một không gian lành mạnh, gặp may mắn và nguồn năng lượng tốt thì hãy tránh xa hoặc không nên lưu trữ những đồ phong thủy trong nhà dưới đây nếu không sẽ gặp vận xui đấy. 

Những đồ vật nên bày trí trong nhà tốt cho phong thủy 

Bạn nên bày những đồ vật phong thủy để trong nhà dưới đây để hút tiền tài và sức khỏe vào nhà nhiều nhất.

– Cóc 3 chân mang may mắn về tiền bạc cho chủ nhân ngôi nhà

– Cá chép là biểu tượng cho sự may mắn và giàu sang

– Tượng Phật Di Lặc mang may mắn và hạnh phúc cho cả gia đình

– Thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công nhất là những người kinh doanh 

– Tỳ hưu mang đến sự giàu có, sung túc và bảo vệ tiền tài trong nha

– Ngựa sẽ mang tài lộc, may mắn trong những chuyến đi xa và cầu mong thượng lộ bình an 

– Long quy sẽ hút tài vận tốt vào nhà của bạn

– Voi mang bình an và sự yên ổn cho cả gia đình

– Đồng xu và thỏi vàng để kích hoạt sự giàu có 

 

[XEM THÊM] XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI PHONG THỦY theo ngày tháng năm sinh – tra cứu hướng tốt hợp tuổi chính xác nhất tại!  [ https://phongthuyso.vn/xem-huong-nha.html ]

 

Những đồ không nên để trong nhà theo phong thủy 

Không phải vật gì cũng có thể cất trữ trong nhà được đâu bởi vì có cái tốt nhưng cũng có cái không mang lại may mắn cho cả gia đình. 

Hoa khô

Hoa khô được đánh giá là sẽ tạo nên phong thủy không tốt cho những người trong nhà vì chúng đại diện cho các nguồn năng lượng yếu, kém và trì trệ. Nếu như để hoa khô trong nhà thì mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn. Thay vào đó tại sao bạn không để chậu hoa tươi trong nhà để nó tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới.

Máy móc bị hư hỏng

Máy móc bị hỏng mà không dùng nữa cũng là đồ phong thủy trong nhà không tốt chút nào. Vì đó là các đồ điện tử  đại diện cho năng lượng, quyền lực nếu mà hư hỏng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và các mối quan hệ, công việc mà bạn đang có. Tốt nhất nên đi sửa đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ đi để không bị ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn. 

Cây chết

Cũng giống như hoa khô thì cây chết sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình, tạo cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, tình cảm vợ chồng đi xuống. Trái với cây xanh tươi là tượng trưng cho sự tăng trưởng, phát triển trong phong thủy. Nếu cây bạn đang trồng trong nhà mà bị héo, chết thì hãy thay ngay đi nhé.

Thuốc, mỹ phẩm hết hạn

Những đồ phong thủy trong nhà không tốt ngoài máy móc hư hỏng, hoa khô, cây chết ra thì còn có thuốc và các mỹ phẩm hết hạn sử dụng. Bạn đừng coi thường chúng nhé, tuy nhỏ nhưng sức ảnh hưởng lại không hề nhỏ tí nào. Những thứ này quá hạn không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe  mà còn hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa vì chúng có chứa luồng khí độc khó giải phóng nguồn năng lượng, khiến cho bạn luôn rơi vào trạng thái không vui, khó có thể thư giãn và trẻ hóa mãi được.

Để mang may mắn và tài lộc đến cho cả gia đình thì bạn hãy chú ý lựa chọn đồ vật sao cho phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *