Bật mí các mẫu đèn hành lang đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn hàng lang là loại đèn dùng để trang trí không gian hành lang, cung cấp ánh sáng giúp mọi người dễ dàng di chuyển, giúp tổng thể không gian trở lên hoàn hảo.

Bài viết sau đây của Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu trang trí đèn hành lang đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết để có thêm kinh nghiệm.

Đèn thả hành lang

Loại đèn này có thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu giúp bạn trang trí nhiều không gian hành lang theo nhiều phong cách khác nhau. Loại đèn thả này có độ bền cao do được làm từ các chất liệu cao cấp như đồng, sắt, gỗ….

Đây là một trong những mẫu đèn hành lang đẹp giúp không gian hàng lang nhà bạn trở lên lung linh, sống động hơn.

Đèn ốp hành lang

Loại đèn này có thiết kế và lắp đặt khá đơn giản mà không chiến diện tích không gian hành lang nhà bạn.

Hiện nay, đèn ốp hành lang thường được chia làm ba loại là đèn ốp led, đèn ốp thủy tinh, đèn ốp pha lê. Chất liệu tạo lên đèn hành lang này đều là chất liệu có độ bền cao đã được kiểm định, đảm bảo tuổi thọ cao cho bóng đèn, cùng với việc sử dụng bóng đèn chiếu sáng led hiện đại giúp tiết kiệm tối đa đến 70% thì đây là loại đèn hành lang cầu thang được sử dụng trong nhiều không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Đèn tường hành làng

Nếu bạn đã quá quen với những loại đèn ốp tường, đèn thả trang trí hành lang thì đèn tường cũng là lựa chọn đáng để bạn lưu tâm.

Đèn tường với công năng chiếu sáng và tôn lên tính thẩm mỹ cho không gian, dễ dàng lắp đặt, đa dạng nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà không tốn diện tích không gian hành lang.

Tùy theo chiều dài của hành lang mà bạn lắp đặt số lượng loại đèn này phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng.

 

Ngoài các loại đèn hành lang đẹp này bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn âm trần, đèn rọi để chiếu sáng không gian hành lang. Mong rằng, với những chia sẻ trên của https://denthatran.com/ bạn sẽ lựa chọn được loại đèn hành lang đẹp phù hợp với thiết kế không gian hành lang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *