Vì sao nên mua nghê đá tại cơ sở vật chất đá Tuyên Mai

Người Việt Nam, nghê đá là một linh vật với đậm bản sắc văn hóa. Nghê mang dáng đứng đường bệ cho tới khuôn mặt vừa dữ vừa hiền. Với kẻ sở hữu lòng dạ hiểm sâu thì nghê trông mang vẻ dữ dằn, nhưng với người lương thiện thì con nghê lại thật nhân từ. Hiện giờ, nghê đá là một vật trang hoàng thường được đặt trước cửa nhà của rộng rãi gia đình hơi kém chất lượng, hoặc được trưng bày ở sảnh ra vào những tòa nhà to.

Ta cũng sở hữu thể thấy nghê đá được đặt rộng rãi tại cổng làng hoặc cửa nhà mang tác dụng canh gác và kiểm soát an ninh dân làng hoặc chủ nhà. Về linh tính và phong thủy, nghê mang khả năng hóa giải mọi tai ách do hung khí khi bị nhà bị chiếu vào bởi một góc nhọn của nhà khác hoặc ngã ba tuyến phố hoặc các sao sát khí.

Nghê là linh vật chuyên kiểm soát an ninh, canh giữ nhà cửa. Hình dạng của nghê khá hung hãn, miệng thường há to, trấn áp mọi tà khí vào nhà. Trong mỗi đình chùa thường với 2 nghê đá canh cửa. Trong phong thủy, nghê có tác dụng trấn giữ nhà, hóa giải hung khí chiếu đến khi bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn, các con phố vòng chiếu vào nhà. Không những thế, nghê đá cũng có công dụng hóa giải hung khí khi bị những sao xấu chiếu như Nhị Hắc, Hoạ Hại, Ngũ Hoàng, Tam Bích, Ngũ Quỷ.

tại sao NÊN tìm NGHÊ ĐÁ Ở TUYÊN MAI

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Tuyên Mai https://langdaninhbinh.net/ có kinh nghiệm 15 năm chế tác kiêu hãnh là hạ tầng sản xuất những mẫu nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Một ưu điểm nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất tích cực – bảo hành trọn đời, kèm theo dịch vụ lắp đặt, trả lời phong thủy miễn phí ví như người mua sở hữu nhu cầu. Hãy chứng minh sự quyền quý, sang trọng của gia đình bạn với sản phẩm nghê đá của Tuyên Mai nhé!

cơ sở vật chất đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng tẩm đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá ,và những sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, sở hữu rộng rãi mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với mức giá rẻ nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *