Vài chú ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/su-tu-da/ được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được phổ biến hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và anh dũng nên sư tử đá với tác dụng ngăn ngừa âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc trụ sở công ty ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, đổi thay tài vận.

 

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

dù thế, sư tử đá không thể tùy nhân tiện trong sắp xếp mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Dự án to, như khách sạn, trụ sở tổ chức hoặc các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được dùng bừa bãi, dù chỉ mang mục đích trang trí. Nhà ở có kích thước vừa phải không nên đặt sư tử đá để tránh sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên dùng sư tử đá mang hình thức tình cờ, thích hợp mang phong tục của dân tộc, ko tiêu dùng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, có diện mạo dị thường và bản chất hung tợn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, có cả đực và loại. Trong đấy, sư tử đực sử dụng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, với tác dụng kiểm soát an ninh chủ nhà; sư tử chiếc mang sư tử con ở giữa hai chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, có tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định trong khoảng góc nhìn ở ngoài vào.

– giả dụ sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp với quy mô của ngôi nhà, hạn chế đặt sư tử đá mỹ nghệ tại đây quá lớn hoặc quá bé so sở hữu tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân nói sư tử có hợp sở hữu con vật cầm tinh hay ko để sử dụng, hạn chế cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại tới sức khỏe, gia đình, công danh.

dù rằng được tính là 1 linh vật phong thủy, với tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do sở hữu vẻ mặt tương đối hung dữ nên không được đặt đầu sư tử đối diện với phòng ở của các thành viên trong gia đình, nếu như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì phương pháp đặt sư tử đá phong thủy được phổ biến người sử dụng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện sở hữu cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *