Lý do vì sao nên chọn đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật

Hiện nay với 14 ngành nghề được phép tuyển dụng lao động nước ngoài theo diện lao động kỹ năng đặ định thì những đơn hàng nông nghiệp hay chế biến thực phẩm được rất nhieug bạn trẻ uqan tâm, mỗi ngành nghề sẽ có nhiều đơn hàng khác nhau để tưng ứng với từng công đoạn của ngành nghề, hãy cùng tìm hiểu trong bài viêt nhé.

don-hang-chan-nuoi-bo-sua-tai-nhat-ban

Trong những ngành nghề được tuyển chọn thì đơn hàng kỹ năng đặc định mới nhất ngành nông nghiệp là một trong những ngành nghề truyền thống với những tiêu chí tuyển dụng đơn giản do đó đang thu hút được rất nhiều lao động. Trong đó những đơn hàng về chăn nuôi thường được ưu tiên nhiều hơn và đơn hàng cũng thường xuyên.

Vì đây là công việc không đòi hỏi phải có tay nghề cao, người lao động chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, chiều cao, cân nặng đủ tiêu chuẩn cơ bản của nam và nữ ngoài ra những yêu cầu khác hầu như không có, không yêu cầu bằng cấp, trình độ, tay nghề hay kinh nghiệm làm việc. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, chăm chỉ thật thà là đáp ứng được những tiêu chí của nhà tuyển dụng..

Nhắc đến chăn nuôi thường các bạn sẽ nghĩ đến việc phải dọn dẹp những chuồng trại đầy mùi hôi thối khó chịu, tuy nhiên ngành chăn nuôi tại Nhật lại khác, đặc biệt là ngành chăn nuôi bò sữa. Đây là một đơn hàng liên tục tuyển dụng lao động còn về môi trường làm việc cũng như những công việc thường ngày của người lao động như thế nào?

Cùng nói qua một chút thông tin về loài bò sữa, đây là loài động vật ưu sạch sẽ bởi nếu môi trường bẩn sẽ khiến chúng lây bệnh. Mục đích nuôi bò sữa là để lấy sữa do đó cần phải đảm bảo những điều kiện tiêu chuẩn để có thể tiến hành việc vắt suawx đảm bảo vệ sinh, thường xuyên được tắm rửa sạch sẽ bởi bò sữa ưa mát mẻ.

Vậy công việc của người lao động khi làm việc trong những trang trại chăn nuôi bò sữa là gì?

Như các bạn đã biết Nhật Bản là đất nước với nền kinh tế phát triền hàng đầu thế giới, mọi ngành nghề tại Nhật đều được áp dụng các máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại. Các trang trại chăn nuôi tại Nhật luôn có hệ thống máy khử mùi, điều hòa thoáng khí, hệ thống máy móc dọn dẹp và rửa chuồng trại cũng như tắm cho gia súc. Việc cho ăn cũng có máy cho ăn tự động, việc của người lao động chỉ là giám sát, vận hành và kiểm tra gia súc hàng ngày

Hầu hết những đơn hàng nông nghiệp đều có phí xuất cảnh rẻ, đơn hàng chăn nuôi bò sữa cũng vậy, chi phí bỏ ra để đi thấp hơn nhiều so với các công việc và ngành nghề khác. Mặt khác mức lương cũng khá cao, dao động từ 28 – 35 triệu/tháng chưa tính thời gian làm thêm. Những chế độ đãi ngộ cũng giống với những ngành nghề cơ bản khác. Đây là đơn hàng phù hợp với nhiều lao động mà điều kiện kinh tế không khá giả bởi chi phí đi đơn hàng khá rẻ, sau một thời gian làm việc bạn sẽ tích lũy được một số vốn lớn.

Quay lại trang chủ: banthogo.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *