Công đoạn chế tác lăng tẩm đá Ninh Bình

Lăng mộ đá là 1 sản phẩm đặc trưng và độc đáo tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Công đoạn chế tác bao gồm đa dạng quá trình được những nghệ nhân và thợ đá tại đây thực hiện tỉ mỉ để hoàn thiện sản phẩm trước lúc đưa ra thị trường.

Quá trình chế tác lăng tẩm đá Ninh Bình

Lăng tẩm đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ Ninh Bình được làm cho từ đá xanh nguyên khối khai thác trong khoảng những tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa… Chọn đá chính là khâu quan yếu nhất trong giai đoạn chế tác sản phẩm. Những tảng đá xanh nguyên khối bắt yêu cầu ko mang rạn nứt hoặc ko mang đa dạng vân. Nếu khâu chọn đá được thực hành cẩn thận thì các bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn phổ thông.


Đá sau ấy sẽ được những nghệ nhân đưa vào gia công thô từng bộ phận của quần thể lăng mộ đá. Lúc bước gia công thô được hoàn tất là khi những nghệ nhân gia công chi tiết dựa trên chiếc ngoài mặt đã được lựa chọn.

Đây là thời kỳ quan yếu không kém việc chọn đá bởi đây là 1 trong hai yếu tố để Tìm hiểu tính thẩm mỹ của lăng tẩm đá. Công đoạn này đề xuất những người nghệ nhân sở hữu rộng rãi thâm niên, với tay nghề khéo léo và thạo.

Mỗi phòng ban của lăng tẩm đá có những nét hoa văn đặc biệt khác nhau nhưng thân của lăng tuyển mộ đá là khu vực biểu thị rõ nhất về truyền thống và văn hóa tâm linh của người Việt trong khoảng xưa tới nay. cho nên, đây cũng là bộ phận được các nghệ nhân đầu cơ và quy tụ thời gian, công sức để chế tạo và hoàn thiện phổ biến nhất.

Sau công đoạn gia công chi tiết, các bộ phận của khu lăng tẩm đá đã được hoàn thiện, những nghệ nhân sẽ thực hiện bước rút cục đó là ghép các chi tiết, bộ phận của lăng tẩm đá vào mang nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi đem đi trưng bày hoặc ủy quyền người mua.

Cơ sở chế tác lăng tẩm đá phải chăng tại Ninh Bình

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai (Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình) đã sở hữu giỏi trong việc tư vấn, kiểu dáng, vun đắp các Công trình lăng tẩm đá tại phổ quát địa phương trên cả nước.

Chúng tôi với hàng ngũ nghệ nhân, thợ đá lành nghề được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hồ hết, tiên tiến và khu kho bãi và trưng bày phổ quát. Chúng tôi tự tín sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm lăng tẩm đá bền đẹp, phù hợp về tâm linh và phong thủy có mức giá rẻ.

Dưới đây là 1 số lựa chọn:
– tuyển mộ tam sơn ko mái
– tuyển mộ đá mang mái che (1, hai hoặc 3 mái che)
– mộ đôi
– chiêu tập tròn
– mộ bát giác, lục giác
– tuyển mộ tháp
– những mẫu mẫu mã theo ý tưởng của khách hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *