[+6 Mẹo] chọn cửa nhôm kính đúng phong thủy theo năm sinh

Như các huynh đệ cũng biết cửa nhôm kính giờ đây nó phổ biến như thế nào rồi chứ. Nhưng mà nhiều huynh đệ không biết phố màu , cửa nhôm kính cho đúng tuổi gia chủ, đó người ta gọi là phong thủy, không tâm linh mê tín nhưng cái đó cũng hợp lý mà, mà cũng chả mất tiền, chỉ là mất time chút thôi để lựa chọn phối màu đúng tuổi đúng phong thủy

Bao Gia Cua Nhom Kinh
Cách chọn các mẫu cửa nhôm đúng phong thủy

Như các cụ có câu là : Hợp mệnh thì cái gì cũng lên. vậy nên bài viết này MinhAn sẽ hướng dẫn 6 mẹo để bạn tìm loại những loai cửa nhôm kính đúng phong thủy của bạn nhé.

6 Mẹo kết hợp cửa nhôm kính đúng phong thủy

Cửa nhôm việt pháp
Cửa nhôm việt pháp vân gỗ

Cách tìm kiếm màu phù hợp với năm của bạn để không xung khắc cũng là một lựa chọn vo cùng quan trọng đấy bạn ơi. Vdu . bạn sinh năm 94 hợp mệnh hỏa bạn nên chọn những mẫu cửa nhôm kính màu đỏ, màu vàng, , tránh những màu trắng, màu đất, màu đen sẽ xung khắc với bạn, bạn tưởng tương lửa với nước sẽ như nào . sẽ vùi dập bạn luôn vì vậy bạn mệnh hỏa nên chọn cửa nhôm kính màu gỗ, màu vàng là hợp lý nhất.

Để tham khảo các mẫu cửa nhôm kính đẹp bạn nên xem qua trang chủ Minhanwindow.vn để biết thêm chi tiết về các loại cửa nhôm kính nhé.

xem thêm 1 số mẫu cửa nhôm kính bên dưới nè.

Xuong San Xuat Nhom Kinh 01
Nhà máy sản xuất nhôm kính

Dang Thi Cong Cua Nhom Kinh Quang Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *