ĐỊA ĐIỂM BÁN BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT ĐẸP TẠI HÀ NỘI.

Bàn làm việc gỗ chân sắt

Bàn làm việc chân sắt chắc chắn không còn xa lạ với mọi người, có thể thấy chúng được sử dụng ở văn phòng, trường học,…vậy ở Hà Nội thì cửa hàng nào bán đồ nội thất bàn làm việc chân sắt được nhiều người tin tưởng?

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ công nghiệp.

Những chiếc bàn đẹp và tự nhiên được tạo ra với chân sắt tĩnh điện, mặt gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng, phù hợp với những cách trang trí khác nhau như thanh lịch, nhã nhặn, tự nhiên, và đơn giản. Hơn nữa chúng cũng cần có sự phối hợp với nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau  màu sơn khác nhau mang tới sự độc đáo và sáng tạo.

Giá thành của những chiếc bàn này dao động từ 200 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng 1 bộ nên chắc chắn phù hợp với nhu cầu của nhiều phụ huynh, và nhu cầu của nhà trường.

Bàn làm việc chân sắt chữ X – BCSX02 kết hợp cùng ghế xoay G4005
Bàn làm việc chân sắt chữ X – BCSX02 kết hợp cùng ghế xoay G4005

Bàn làm việc chân sắt gập.

Hiện nay có rất nhiều gia đình  không có nhiều diện tích nên để thuận lợi cho việc học tập của con cái thì người ta thưởng sử dụng thêm những chiếc bàn có thể gập gọn khi không cần sử dụng và mở ra có sự cố định và chắc chắn dành cho nhiều người sử dụng ở nhiều độ tuổi và thể trạng khác nhau. Đồng thời với tính năng này của những chiếc bàn làm việc chắc chắn sẽ tạo ra sự gọn gàng và dễ dàng di chuyển đặt để ở nhiều địa điểm khi cần thiết..

>> Xem thêm:

Thông thường với những chiếc bàn kiểu này nó sẽ có giá dao động trong khoảng 500 nghìn đồng.

Bàn làm việc chân sắt chữ Z – BCSZ02 chân trắng mặt nâu óc chó
Bàn làm việc chân sắt chữ Z – BCSZ02 chân trắng mặt nâu óc chó

Bàn làm việc chân sắt đơn.

Với hình mẫu của bàn làm việc chân sắt đơn hiện nay được nhiều người ưa chuộng và cảm thấy thú vị vì chúng có sự mới mẻ và sự đa dạng, tinh tế. Tuy nhiên lại chưa được phổ cập rộng rãi như loại bàn chân sắt mặt gỗ. Những chiếc bàn chân sắt đơn này được thiết kế bắt nguồn từ các nước ở châu Âu, nên chúng có sự mới lạ. Thông thường ở các quán sách, quán cafe bạn hoàn toàn có thể bắt gặp hình ảnh của chúng, sự nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, mới lạ, đồng thời cũng khiến cho nhiều người thấy được sự tao nhã, thanh lịch. Ở mẫu bàn làm việc kiểu này mọi người vừa có thể tới nơi thưởng thức những cốc cafe lại vừa có thể giải quyết công việc trong sự thư giãn về đầu óc và tìm nguồn cảm hứng riêng của bản thân mình.

Ngoài ra thì ở những nơi làm việc mang tính sáng tạo như thiết kế, như đồ họa, thì nhân viên ở đó họ thường được sử dụng những chiếc bàn mới lạ trong từng mẫu thiết kế kết hợp thêm với màu sơn, cây cối xung quanh chắc chắn đây sẽ là nơi tạo ra các nguồn cảm hứng khác nhau khiến cho mọi người có tinh thần làm việc hơn nữa.

Bàn làm việc chân sắt tròn – BCS13 mặt bàn nâu óc chó
Bàn làm việc chân sắt tròn – BCS13 mặt bàn nâu óc chó

Hiện nay những mẫu thiết kế nội thất bàn làm việc chân sắt có thể thấy ở địa bàn  Hà Nội rất nhiều nơi trưng bày và bán như nội thất Lương Sơn. Ở đây bạn hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm để có thể tạo ra chiếc bàn làm việc chân sắt mà bản thân của mình ưng ý và mong muốn  được sở hữu.

Một số hình ảnh bàn làm việc chân sắt tại Nội thất Lương Sơn:

Hình ảnh Bàn làm việc chân sắt chữ K – BCSK02 mặt nâu óc chó
Hình ảnh Bàn làm việc chân sắt chữ K – BCSK02 mặt nâu óc chó
Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 mặt đen
Bàn chân sắt chữ U – BCSU02 mặt đen
Bàn chân sắt BCS03 kết hợp ghế xoay như dòng ghế xoay G4006
Bàn chân sắt BCS03 kết hợp ghế xoay như dòng ghế xoay G4006

Hơn nữa ở nội thất Lương Sơn còn có rất nhiều mẫu bàn làm việc, bàn học tập, bàn họp,.. nếu như bạn muốn được tư vấn, tham khảo nhiều mẫu mã hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NỘI THẤT VĂN PHÒNG & GIA ĐÌNH GIÁ RẺ, THANH LÝ.
Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )
Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005
Website: https://www.noithatluongson.vn – Fanpgae:https://www.facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *