Có nên sử dụng màn hình led trong sự kiện lớn không

Có nên sử dụng màn hình led trong sự kiện lớn không

Màn hình led được sử dụng khá phổ biển trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tổ chức sự kiện cũng không phải là một ngoại lệ mà sân khấu của một sự kiện rất quy mô. Màn hình led sân khấu mang đến cho khán giả một vẻ đẹp linh lung, sôi động thể hiện sự sang trọng và hoành tráng của một chương trình sự kiện. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một sự kiện có quy mô lớn thì có nên sử dụng màn hình led hay không

Đặc điểm của sự kiện quy mô lớn

Có nên sử dụng màn hình led trong sự kiện lớn không

Nhiều người không biết với một chương trình sự kiện thì hay được đo lường bằng một 1 vài tiêu chí như: số lượng người tham gia, làm truyền thông có tốt không, thiết kế sân khấu có hoành tráng hay không,…

Một vài sự kiện lớn được diễn ra tại Việt Nam mà có sự góp mặt của màn hình led như: festival Huê, sự kiện DELL Gaming Village, lễ hội Đền Hùng,…

Có nên sử dụng màn hình led với quy mô lớn hay không

  • Sử dụng đơn giản có thể để ở bất cứ đâu với mọi kích thước tùy theo không gian của sự kiện.
  • Điểm ảnh pixel và độ sáng được sử dụng công suất tốt nhất. Rất cao đủ để phục vụ khán giả trong chương trình sự kiện. Đặc biệt hơn nữa là với công nghệ led thời điểm hiện tại có thể lắp được với mọi kích thước, có thể làm màn hình quảng cáo lên tới cả 100m2.
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành, kiểu dáng linh động và có thể di chuyển cùng với thùng đựng cabinet.

Đây là 3 lý do mà các chương trình sự kiện nên sử dụng màn hình led để phục vụ cho chương trình sự kiện. Hơn thế, với ưu điểm của màn hình led sẽ giúp cho đơn vị quảng bá được thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới nhiều người thông qua màn hình led. Hơn hết, màn hình led cũng giúp chương trình thu hút được nhiều khán giả hơn.

Sử dụng màn hình led loại nào thì phù hợp

Chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp màn hình led trên miền Bắc và cả nước thì lựa chọn tốt nhất cho màn hình sự kiện là LED P3.91 hoặc P4.81 . Đây là 2 dòng phổ biến nhất trong việc tổ chức sự kiện. Với ưu thế tấm module 250×250 nên việc tính tròn m2 rất dễ dàng gần như không thiếu hay dư thừa một chút nào.

Mật độ điểm ảnh của 2 loại màn hình led này thường rất tốt trong việc sử dụng với sân khấu lớn sẽ phù hợp. Công nghệ LED SMD đời mới nhất được tích hợp nhiều tính năng phù hợp với các chương trình tầm cỡ tốt nhất.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi về việc có nên sử dụng màn hình led trong sự kiện hay không. Các bạn cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua 02471097988. Xin cảm ơn.

Nguồn: https://banthogo.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *