Top những loại vật phẩm phong thủy ai cũng muốn sở hữu

Mời bạn theo dõi bài viết Top những loại vật phẩm phong thủy ai cũng muốn sở hữu tại banthogo.net nhé

  1. Thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm dát vàng nói riêng và những quà tặng dát vàng nói chung là một trong những vật phẩm/ quà tặng phong thuỷ “chất chơi”, đẳng cấp bậc nhất. Trong phong thuỷ, thuyền buồm được coi tựa như biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh. Vì vậy, không có gì lạ nếu như bạn lựa chọn thuyền buồm dát vàng làm vật phẩm phong thuỷ trong phòng làm việc hay làm quà tặng cho đối tác quan trọng.

2. Quà pha lê/ đồ dùng pha lê cao cấp

Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng cho sự trong lành, mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn. Với đặc tính thu hút ánh sáng, pha lê sẽ mang lại nguồn năng lượng cho người sẽ sở hữu nó. Nếu gia chủ đặt đồ dùng pha lê trong phòng khách, nguồn năng lượng đến từ pha lê sẽ mang lại sự may mắn, hưng thịnh cho các thành viên trong nhà. Khi pha lê được đặt trong phòng ngủ, nó sẽ mang lại sự hòa hợp, an bình. Bạn có thể sử dụng đèn chùm pha lê hay những quả cầu pha lê là những đồ vật phong thủy lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Trong tình yêu, pha lê biểu tượng cho sự vĩnh hằng, vĩnh cửu nên các chàng rất thích tặng nàng những món quà pha lê có gắn ảnh của cả hai người. Trong kinh doanh, món quà pha lê thể hiện cho sự hợp tác bền vững và thành công. Do vậy, bạn có thể lựa chọn pha lê làm quà tặng trong những dịp quan trọng.

3. Cúp đồng lưu niệm

Cúp đồng lưu niệm là một vật phẩm quen thuộc trong các cuộc thi, bữa tiệc tri ân khách hàng hay vinh danh. Món quà lưu niệm này không chỉ gây ấn tượng mà còn thể hiện sự sang trọng và bày tỏ tôn vinh, trân trọng đối với người nhận.

4. Quả cầu phong thuỷ

Trong phong thuỷ, quả cầu thuỷ tinh là biểu tượng của trí tuệ, minh mẫn và sáng suốt. Đó cũng chính là những yếu tố quyết định cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt, với những ai theo đuổi ngành nguyên cứu, muốn đỗ đạt và chuyên tâm hơn trong việc học hành, thi cử, đây là 1 trong những vật phẩm phong thuỷ thuộc hàng “top” để giúp bạn phát triển hơn, tập trung hơn, tỉnh táo và nghị lực hơn trên con đường theo đuổi học vấn.

5. Gậy như ý – quyền trượng

Từ xa xưa, quyền trượng đã là một biểu tượng cho quyền lực, do vậy mà ta thường thấy những vị vua chúa, những quan nhân bậc nhất trong triều đình mới được sở hữu quyền trượng/ vương trượng.

Ngày nay, quyền trượng thường được đặt trong bàn làm việc, thu hút những nguồn năng lượng tốt về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cá nhân. Nếu bạn là người đứng đầu một tập thể, tổ chức, quyền trượng/ gậy như ý được xem như là một vật phẩm phong thuỷ thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của bạn đến tổ chức bạn dẫn đầu.

Gậy như ý thường được làm bằng ngọc, dát vàng, sứ hay bằng đồng…

6. Ngọc thiền

Ngọc thiền – Ve sầu bằng ngọc biểu tượng cho một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, bất tử, tuổi trẻ dài lâu. Nếu bạn là nữ hoặc đang tìm kiếm vật phẩm phong thuỷ cho sếp nữ thì linh vật ve sầu là sự lựa chọn số một. Lưu ý, ta nên lựa chọn ngọc thiền có màu sắc theo màu của bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh của gia chủ, như vậy sẽ đem lại may mắn, tài lộc dài lâu.

7. Lộc mã

Trong phong thuỷ, ngựa phi nước đại – Lộc mã luôn là hình ảnh được ưa chuộng làm vật phẩm phong thuỷ, thu hút tài vận, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Ngựa biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, nỗ lực và lỳ lợm trước khó khăn. Do vậy, “mã đáo thành công” luôn là câu mà mọi người dùng để chúc nhau.

Ngựa là biểu tượng cho sự thành công, phát đạt, thăng tiến và phát triển không ngừng trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *