Tại sao lựa chọn triệt lông tay vĩnh viễn tại Rose’s Beauty

triet-long-tay-1

Triệt lông tay vĩnh viễn tại Rose’s Beauty, chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại tốt nhất hiện nay là New E-light. Công nghệ này có thể khắc phục được những khiếm khuyết của công nghệ cũ như làm khô da, hiệu quả kém với lông tơ, da đen dễ bắt nhiệt…

Hiệu quả triệt lông dài lâu: Nguồn năng nhiệt lượng lớn từ sóng RF và năng lượng quang học xâm nhập sâu vào da tiêu diệt sợi lông từ gốc đến ngọn. Triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, sợi lông yếu dần và mất đi một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc lại.

Se khít lỗ chân lông: Với công nghệ New E-light, tình trạng vùng da dưới cánh tay thô ráp sẽ không còn. Kết cấu collagen được làm mới, làm se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, da trở nên mịn màng.

An toàn tuyệt đối, tái tạo da: Công nghệ ánh sáng E-light là công nghệ trẻ háo, nâng cơ, tái tạo da thông minh, an toàn, không gây tổn thương, không gây biến chứng. Sóng cao tần RF và năng lượng quang học hấp thụ hết tất cả hắc tố melanin gây ra hiện tượng nám, tàn nhang, sạm nám và vết thâm.

Rút ngắn thời gian điều trị: Với công nghệ mới New E-light, thời gian điều trị được rút ngắn đi rất nhiều so với các công nghệ trước đây mà vẫn đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên tùy vào tình trạng nang lông của từng người mà thời gian trị liệu có thể từ 7 – 10 lần, mỗi lần trị liệu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu: Trị liệu lông dưới cánh tay tại Havana Spa rất nhẹ nhàng, không gây bất kì tổn thương nào. Ngay sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02439 1111 88 –  0125 2882 666

Email: thammybeauty206@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *