Những điểm đến thú vị nhất ở Nhật Bản đầu năm 2019

(Tài trợ: https://banthogo.net/) Những ngày đầu năm 2019, Nhật Bản hứa hẹn là điểm đến đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị

Núi Phú Sỹ

Núi Phú Sỹ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, được coi là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Nơi đây quanh năm tuyết phủ trắng xóa, thường được khách du lịch tới quanh năm để khám phá và trải nghiệm trượt tuyết, ngắm tuyết rơi.

Với độ cao 3.776 mét, núi Phú Sỹ là điểm đến lý tưởng có thể trượt tuyết, làm người tuyết, đi dạo trên những con đường ngập tràn tuyết rơi và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Tại núi Phú Sỹ, có rất nhiều khu vui chơi nổi tiếng, các resort sang trọng và những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản. Núi Phú Sỹ hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ cho một chuyến du lịch trọn vẹn của bạn và những người thân yêu.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji là một trong những di tích lịch sử lâu đời và nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản. Nơi đây được xếp vào hàng “Tam đại Quốc bảo thành” tại Nhật Bản. Nằm ở thành phố Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji sở hữu khối kiến trúc lâu đài, được cải tạo từ một pháo đài thời xưa. Himeji thu hút còn bởi sự vẹn nguyên kiến trúc qua các đợt ném bom trong Chiến tranh thế giới thứ 2 và trận động đất Kobe.

Đến lâu đài Himeji, bạn có thể thỏa chức chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo như cung điện, khám phá lịch sử lâu đời của lâu đài Himeji và tìm hiểu văn hóa, tín ngưỡng của người dân vùng Himeji. Bên cạnh đó, đừng quên lưu lại những hình ảnh đẹp tại lâu đài hạc trằng Himeji nhé.

Tháp Tokyo

Với độ cao 333 mét, đây là tòa tháp tự lực cao nhất thế giới và là công trình cao thứ 2 ở Nhật Bản. Tháp Tokyo không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây còn là trung tâm truyền hình quan trọng tại Nhật Bản. Tại vị trí của tháp Tokyo, bạn có thể dễ dàng phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh Tokyo đẹp lộng lẫy khi thành phố lên đèn. Chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp trước một bức tranh đầy sắc màu của những ánh đèn nhấp nháy, phản ánh sự phồn hoa của một thành phố hiện đại.

Tháp Tokyo được lấy cảm hứng từ chính tháp Effel, với kiến trúc độc đáo, hiện đại nơi đây được coi là biểu tượng tái sinh của Nhật Bản sau chiến tranh. Tháp Tokyo quả thực là điểm đến lý tưởng dành cho bạn đến để cảm nhận sự tự hào về bề dày lịch sử của người dân Nhật Bản trong năm 2019 này.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại tổng đài JetstarAir

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *