Những tỷ phú và người nổi tiếng trên thế giới thích đi du lịch nơi nào?

(Tài trợ: https://banthogo.net/) Kennebunkport, Aspen, Bali, Bora Bora, Ibiza hay Đảo Necker đều là những lựa chọn hàng đầu của các tỷ phú và người nổi tiếng.

Aspen, Colorado, Mỹ

Thành phố nghỉ dưỡng Aspen là địa điểm ưa thích của nữ ca sĩ Mariah Carey. Những người nổi tiếng khác như Katy Perry và Orlando Bloom cũng lựa chọn địa điểm này làm nơi nghi ngơi. Năm 2014, Rihanna cũng tận hưởng lễ sinh nhật lần thứ 26 tại đây.

Bali, Indonesia

Hòn đảo ở Indonesia là địa điểm được nhiều người nổi tiếng lựa chọn để nghỉ dưỡng. Chỉ riêng trong năm 2017, Bali đã chào đón John Legend, Chrissy Teigen, gia đình Obama và siêu mẫu Ashley Graham.

Bora Bora, đảo Polynesia thuộc Pháp

Bora Bora thường thu hút các ngôi sao hạng A tới đây nghỉ dưỡng như Jennifer Aniston, Justin Theroux, Chelsea Handler, Jason Bateman và Courteney Cox. Vào năm 2011, Kardashian Klan cùng bạn trai khi đó Kris Humphries cũng tận hưởng kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Hilton Bora Bora Nui trên đảo Bora Bora.Địa chỉ thi công bồn tắm vách kính giá rẻ tại hà nội

Ibiza, Tây Ban Nha

Nằm ở ngoài khơi bờ biển phía đông của Tây Ban Nha, Ibiza là một trong những điểm đến hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Shakira và Gerard Pique đã mua một căn hộ trị giá 2,6 triệu USD ở đây vào năm 2013. Hòn đảo cũng đón các người mẫu Doutzen Kroes và Alessandra Ambrosio trong năm 2017.

Đảo Necker, quần đảo British Virgin

Tỷ phú Richard Branson, người sáng lập tập đoàn Virgin Group, đã mua lại hòn đảo Necker và biến nó thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho những người nổi tiếng. Tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Kate Moss hay lễ cưới của người đồng sáng lập tập đoàn Google, Larry Page được tổ chức tại đây.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *