Giải pháp chọn kem nền chống nắng cho da mụn

 

Bạn nhận được nhiều lời khuyên là da mụn ko nên makeup. Nhưng nếu bạn không tự tin để gương mặt mộc ra đường thì dùng những loại kem nền chống nắng cho da mụn sẽ trở thành lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được kem nền chống nắng cho da mụn thích hợp thì có lẽ phổ biến chị em không biết. Trong bài viết này, casmara Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách để chọn được ra sản phẩm thích hợp với làn da đỏng đảnh khó chiều này.

Thành phần – tiêu chí quan trọng nhất để chọn kem nền chống nắng cho da mụn

Dù kem nền không phải trở thành nguyên nhân chính gây ra mụn nhưng cũng trở thành một trong các nguyên nhân rộng rãi nhất. Theo bác sĩ Mariwalla, việc trang điểm có thể gây mụn lúc bạn dùng các sản phẩm có thành phần gây bít tắc lỗ chân lông hoặc kích thích da sinh mụn.

Thế nhưng, thành phần gây bít tắc lỗ chân lông ở làn này lại có thể hoàn toàn không có vấn đề gì với da khác. vì thế, cách duy nhất để biết mình có bị dị ứng với thành phần trong kem nền hay ko thì bạn bắt buộc cần sử dụng thử và rút ra kết luận.

Trong nếu bạn đã biết mình không hợp với thành phần gì thì cần tránh nó ra trường hợp thấy chúng xuất hiện trong bảng thành phần của kem chống nắng.

Kết cấu

nếu bạn trở thành người dễ bị mụn trở thành giảm thiểu các sản phẩm có kết cấu dạng kem đặc, thân dầu (oil-based) cũng như sản phẩm có độ lên màu cao. Thay vào đó, hãy chọn kem nền có kết cấu mỏng, nhẹ mặt như BB, CC, DD Cream hoặc kem nền thân nước (water-based), ko chứa dầu (oil-free) với độ che phủ vừa nên. Lí do là vì kem nền oil-free sẽ không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất tại: https://pashop.vn.

Xem thêm: Oxygenating Serum

Firming Fresh Serum

Chỉ số chống nắng

Lời khuyên của những chuyên gia trên thế giới đó là bạn không cần quá lưu tâm đến chỉ số chống nắng trong những sản phẩm kem nền. Lí do là dù có chỉ số chống nắng cao nhưng với lượng kem nền bạn bôi trên da thì ko đủ để khả năng chống nắng của nó được phát huy tác dụng.

kể 1 cách đơn giản thì bạn nên 1 lượng kem nền gấp 7 lần so với thông thường để đảm bảo tác dụng chống nắng. trường hợp bạn dùng bột, con số sẽ là 14 lần! Nó sẽ đem đến cho bạn 1 lớp makeup quá dày và bí.

bởi thế phải thoa kem chống nắng trước khi bôi kem nền, vừa giúp kem nền hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da gây mụn, vừa có thể bảo vệ da trước tác động của tia UV.Địa chỉ thi công bồn tắm vách kính giá rẻ tại hà nội

Tham khảo các phản hồi

nếu bạn chẳng muốn mất tiền đầu tư cho 1 sản phẩm ko thích hợp với mình thì tham khảo phản hồi của người dùng trước đó là cực kì cần thiết.Tuy nhiên, tất cả thứ cũng chỉ ngừng lại ở mức tham khảo thôi, vì làn da mỗi người mỗi khác mà.

Trên đây trở thành những mẹo chọn kem nền chống nắng cho da mụn mà nhãn hàng mỹ phẩm casmara đã tập hợp được. mong rằng với các mẹo này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý. Và đừng bỏ quên, dù kem nền cho da mụn tốt đến đâu thì bạn cũng cần tẩy trang sạch sẽ cuối ngày trường hợp không muốn nhận thêm một đống mụn nữa.

Nguồn: my pham casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *