Chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn với phương pháp thu nhỏ đầu mũi

thu gọn đầu mũi

Đầu mũi to, thô kệch là một trong những tình trạng “phá nét” dáng mũi mà nhiều người gặp phải. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, khuyết điểm ấy sẽ được xóa bỏ hoàn toàn với phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Như thế nào là chiếc mũi đẹp?

Theo các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của VIP, chiếc mũi đẹp cần có sự hài hòa giữa các bộ phận như: sống mũi cao thẳng, tự nhiên, cánh mũi thon gọn và đầu mũi nhỏ nhắn.

thu gọn đầu mũi

Trong đó, một chiếc đầu mũi được xem là đẹp chuẩn có độ rộng khoảng 10 – 12 mm, hai điểm ngoài cùng của đầu mũi khi hợp cùng hai điểm đầu của chân mày sẽ tạo thành hai đường thẳng song song. Đầu mũi to, thô kệch sẽ làm chiếc trông khá thô, gương mặt kém thanh thoát.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Đây là phương pháp phức hợp các kỹ thuật loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi, giúp chỉnh hình đầu mũi hình chữ A nhỏ xinh và hài hòa với tổng thể chung.Những lưu ý khi chọn bồn tắm góc cho gia đình

Kỹ thuật này là một dạng tiểu phẫu, thực hiện nội soi trong khoang mũi nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Những trường hợp có thể thu nhỏ đầu mũi

thu gọn đầu mũi

Đầu mũi tù, bẹt, thô, mất cân đối.

Đầu mũi quá dài, khoằm.

Những khách hàng có mong muốn thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi thanh thoát, thon gọn hơn.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Tạo hình đầu mũi hình chữ A nhỏ xinh, đẹp tự nhiên

Tùy vào dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh mũi hoặc sử dụng cả hai kỹ thuật để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chỉ sau khoảng 1h thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi nhỏ xinh với đầu mũi thon gọn, tự nhiên như thật.

Không lộ sẹo hoặc dấu vết thẩm mỹ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ rất nhỏ bên trong khoang mũi và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi hoàn thành sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Duy trì chiếc mũi xinh trọn đời

Đây là kỹ thuật trực tiếp tác động và chỉnh sửa vùng đầu mũi, sau đó khâu kín vết mổ bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, nên kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì trọn đời.

Không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh chóng

Bác sĩ VIP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và sự tận tâm với nghề sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bạn. Với sự thành thục, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn giúp khách hàng không thấy đau đớn, khó chịu, đem lại chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

thu gọn đầu mũi

Xem thêm tại: https://banthogo.net/

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ khác tại VIP, bạn có thể liên hệ trực tiếp 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 hoặc liên hệ 028.6676.2888, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *