Thiết kế nhà vườn 2 tầng độc đáo tại Hòa Bình

Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc gần gũi luôn có sức hút vô cùng kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như người đam mê kiến trúc. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu của nó khiến cho người chiêm ngưỡng luôn cảm thấy thư thái và thoải mái mỗi khi ngắm nhìn. Chủ đầu tư tại Hòa Bình là người đi lại nhiều nơi và biết nhiều phong cách kiến trúc, tuy nhiên chị rất yêu thích phong cách kiến trúc nhà vườn đồng quê Mỹ. Qua trao đổi với kts Vip House, hình ảnh về một không gian sống kiểu đồng quê Mỹ đã được hình thành. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây. Bạn sẽ thấy được sự cuốn hút của nó được thể hiện như thế nào?Mua bồn tắm đứng tại Hà Nội

– Các phòng sử dụng chính: Tầng 1,  phòng khách, bếp, ăn, 1 phòng ngủ, wc, . Tầng 2,  1 phòng ngủ wc khép kín,phòng thờ,thư viện, sảnh thang.

– Địa điểm, đất xây dựng: Linh Sơn, Bình Yên, Hòa Lạc/  2500m

– Diện tích xây dựng: 120m2/ 1 tầng

– Chủ đầu tư: bà. Nguyễn Thị Vân Anh

– Thiết kế :   viphouse.vn

Phối cảnh công trình nhà vườn 2 tầng màu trắng đặc trưng phong cách đồng quê Mỹ với lớp mái dốc đặc trưng rất nhẹ nhàng và cuốn hút được nổi bật trên một phần của khu đất.

View nhìn toàn cảnh trên cao cho bạn thấy được vẻ đẹp toàn diện và nổi bật của công trình trên toàn bộ khuôn đất. “Một mình – một đảo” nhưng nó thực sự khiến cho khu đất này trở nên bắt mắt hơn bảo giờ hết.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng được làm theo hệ kết cấu mở, những ô cửa sổ liên hoàn được mở ra đã không những tô điểm cho diện mạo công trình mà còn đưa được nắng gió tự nhiên vào với không gian sống bên trong một cách toàn diện nhất.

Với view nhìn góc cạnh, chắc chắn bạn còn thấy được sự mạnh mẽ ẩn chứa bên trong công trình thiết kế nhà vườn 2 tầng này. Cùng với đó, là hệ mái tầng lớp được đua ra một cách có nhịp điệu và nhẹ nhàng nhất, đã làm tăng phần duyên dáng cho toàn bộ khối nhà.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng với dáng vẻ đặc trưng của phong cách đồng quê Mỹ được thể hiện nguyên vẹn thông qua view nhìn phía mặt bên này. Vật liệu đá tự nhiên ốp chân tường đã tạo nên sự bền vững nhất định cho toàn bộ công trình nhà vườn này.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng là một không gian sống thư thái, thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng. Đó là một thông điệp đẹp mà kts Vip House muốn gửi đến khách hàng của mình.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *