Ý tưởng về những món quà tặng phong thủy theo mùa độc đáo

Chào bạn, banthogo.net xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất.

Có thể nói, với phương châm cung cấp những thông tin hữu ích về phong thủy cho bạn đọc, chúng tôi đã mang tới vô vàn những lời giải đáp hữu ích.

Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin phong thủy liên quan đến bàn thờ hoặc các đồ vật phong thủy trên website này.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những món quà tặng phong thủy theo mùa độc đáo. Đây hứa hẹn là những món đồ trưng bày, đi kèm rất ấn tượng cho 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo nhiều ý tưởng hơn, có thể ấn vào đây để biết thêm chi tiết

Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Món đồ phong thủy mùa xuân: tượng linh vật dát vàng

tượng linh vật dát vàng

Có thể nói, những linh vật từ lâu đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng với con người. Mỗi người đều có tuổi, tướng tinh…tương đương với những linh vật. Chính vì thế lựa chọn linh vật mạ vàng 24k làm quà tặng là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Vì sao thời điểm đầu xuân lại là dịp nên lựa chọn quà tặng linh vật?

Vì đây là thời điểm tết đến, xuân về, đất trời giao hòa. Thời điểm con cháu sum vầy, gặp gỡ bạn bè cũng chủ yếu nằm ở dịp Tết. Chính vì thế, lựa chọn một món quà tặng linh vật vào thời khắc giao thời sẽ mang tới một trải nghiệm tươi mới và vô cùng tuyệt vời.

 

Món đồ phong thủy mùa hạ: vòng tay phong thủy

vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là món quà rất thiết thực và ý nghĩa mỗi dịp hè về. Bởi mùa hè là mùa của sự năng động, linh hoạt. Chính vì vậy việc tặng vòng phong thủy là lựa chọn vô cùng hợp lý với thời điểm này.

Thường thì các loại vòng phong thủy làm từ các chất liệu như gỗ, ngọc, đá(có mài viền) phù hợp với mệnh của mỗi người. Ví dụ như người mệnh “Mộc” thì nên đeo vòng gỗ. Người mệnh “Thổ” thì nên đeo vòng đá…

Món đồ phong thủy mùa thu: Thuyền buôn tượng trưng cho sự sung túc

Nhắc đến mùa thu là đã báo hiệu 3/4 thời gian trong năm đã trôi qua. Lúc đấy gia chủ hoặc người được tặng quà kỳ vọng những gì?

Chắc chắn họ sẽ kỳ vọng vào sự ổn định, sự bền bỉ vượt qua trở ngại để về đến đích. Bởi có thể nói, mùa thu cũng đánh dấu chặng đường đang ở chỗ gian nan, vất vả nhất của nó.

Sử dụng hình ảnh thuyền buôn tượng trưng cho sự sung túc. Cùng với đó là yếu tố vững bền, vượt qua mọi sóng gió để đến với những kết quả tốt đẹp.

Món đồ phong thủy mùa đông: tranh cá chép vượt vũ môn

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn là hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa. Hình ảnh này gợi lên tính bền bỉ, chịu khó, mạnh mẽ của con cá bơi ngược dòng.

Sử dụng chất liệu tranh giúp bạn có thể bài trí căn nhà của mình như ý muốn. Từ đó có thể ngồi thưởng thức không gian nội thất trong những đêm giá rét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *