Vách kính cửa kính cách âm

Kính Cách Âm Cách Nhiệt được cấu tạo bởi hai hoặc nhiều tấm kính ghép lại với nhau, ngăn cách giữa các lớp kính bởi thanh đệm bằng nhôm (thanh spacer) có chứa các hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bịt kín bằng lớp keo kết dính.

Nhu cầu về cửa kính cường lực cách âm

Hiện nay môi trường làm việc ở mỗi văn phòng, mỗi không gian đều cần có sự yên tĩnh để mọi người, mọi nhân viên có thể tập trung cao độ làm việc, lao động trí óc, sáng tạo. Những âm thanh bên ngoài nếu không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, mất sự tập trung, khó sáng tạo. Chính vì vậy mà nhiều công ty đã sử dụng cửa kính cường lực cách âm làm vách ngăn cho văn phòng, cửa kính,… nhằm tạo ra môi trường tốt nhất.

Đặc điểm cửa kính cường lực cách âm đem lại hiệu quả cao

Cửa kính cường lực cách âm hiện nay còn được mọi người nhắc đến chính là sản phẩm kính hộp. Cửa kính cường lực cách âm được cấu tạo bởi nhiều lớp kính được ghép sát nhau. Giữa mỗi một lớp kính đều được thiết kế thêm một thanh đệm nhôm chứa hạt hút ẩm, liên kết giữa các lớp kính chính là một lớp keo. Chính vì vậy mà các sản phẩm cửa kính cường lực cách âm khá tốt hiện nay. Đặc biệt có khá nhiều kích thước cửa kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm đảm bảo cho những khả năng cách nhiệt ở một mức cao nhất có thể.

Đặc điểm cấu tạo cửa kính cường lực cách âm

Cửa kính cường lực cách âm có độ bền tương đối cao, có giá trị sử dụng lâu dài, kiểu dáng đẹp, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn tiêu dùng sản phẩm này.

Tính năng của cửa kính cường lực cách âm hiện nay khá đa dạng và nổi bật. Khi sử dụng cửa kính cường lực cách âm không chỉ là hiệu quả cách âm mà còn có khả năng cách nhiệt và đem đến sự sang trọng, một xu hướng mới cho các công trình kiến trúc, đặc biệt là các toàn nhà cao ốc, sự phổ biến của cửa kính cường lực cách âm là khá rộng rãi

Ứng dụng phổ biến của cửa kính cường lực cách âm

Với những gia đình sống ở thành phố sẽ khó có thể tránh được các tác nhân tiếng ồn như tiếng còi xe, âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài,… Và lựa chọn cửa kính cường lực cách âm là một giải pháp khá tốt, độ bền cao, cách âm hiệu quả, trả lại cho con người những khoảng thời gian thư giãn khi về nhà.

Để có thể hạn chế tiếng ồn ở một số nơi công cộng, bệnh viện, trường học,… tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh và tránh tiếng ồn xung quanh tác động thì vách ngăn bằng kính cường lực cách âm là một yêu cầu tất yếu cần được cải thiện tốt.

Vậy cửa kính cường lực cách âm hiện nay có tốt không ?

cua-cach-am-mot-canh-mo-quay

Đặc tính:

Tính cách nhiệt: Nhờ đặc tính của lớp trung không sự truyền dẫn nhiệt lượng giữa bên trong và bên ngoài phòng được hạn chế tối đa, tiết kiệm điện năng sử dụng trong phòng.

Tích cách âm: Nhờ đặc tính được cấu thành bởi hai hoặc nhiều lớp kính cách nhau một khoảng trung không, do đó có tác dụng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn, đảm bảo một môi trường yên tĩnh và thoải mái.

Ngăn sự tích tụ hơi nước: Đối với kính thông thường khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài phòng sẽ gây nên hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt kính. Nhưng đối với Kính Cách Âm Cách Nhiệt thì hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt kính khó xảy ra nhờ lớp không khí khô ở giữa hai lớp kính, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa hai lớp kính sẽ được dung hòa ở mức thấp nhất.

Trọng lượng nhẹ: Với cùng điều kiện cách nhiệt việc thay thế bức tường gạch hoặc bê tông bằng vách Kính Cách Âm Cách Nhiệt sẽ giảm tải trọng cho tòa nhà với cấu trúc xây dựng đơn giản.

Xem thêm : Giá kính cường lực 10 ly làm cửa kính cách âm

Ứng dụng:

Chủ yếu được sử dụng cho cửa và cửa sổ tòa nhà cao cấp, tàu hỏa, tảu thuyền, vách ngăn phòng, … như là các vật liệu có yêu cầu cách âm và cách nhiệt cao.

Vách ngăn kính cách âm có tốt không?

Thông số kỹ thuật:

Độ dày kính đơn: 3mm ~ 19mm
Độ dày thanh cữ nhôm: 6, 9, 12, 16mm
Không khí khô hoặc Argon
Chủng loại kính dùng ghép hộp: Kính trong, Kính màu, Kính có lớp phủ phản quang hoặc Low-E, Kính Low-Iron, Kinh cuong luc phẳng và cường lực cong, Kính bán cường lực, Kính dán nhiều lớp.
Kích thước gia công lớn nhất: 2440mm x 3600mm
Kích thước gia công nhỏ nhất: 250mm x 300mm

Các chủng loại kính hộp cách âm cách nhiệt kết hợp:

Kính dán an toàn – Hộp cách âm cách nhiệt

Kính hộp cách âm cách nhiệt – Dán an toàn

Kính hộp hai lớp kính dán an toàn

Kính hộp cường lực uốn cong

Kính hộp có nan trang trí

Kính hộp cách âm cách nhiệt 3 lớp kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *