Cách chuyển bàn thờ đúng cách khi chuyển văn phòng

Cách chuyển bàn thờ đúng cách khi chuyển văn phòng

Có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” dù là ở nhà hay doanh nghiệp thì có rất nhiều người đã lựa chọn một vị trí đẹp để đặt bàn thờ thuận tiện cho việc thờ cúng. Tuy nhiên, khi chuyển văn phòng thì làm thế nào để việc vận chuyển không ảnh hưởng đến gia tiên, thổ địa được quan tâm rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp về vấn đề này.

Có lẽ hình ảnh một chiếc bàn thờ nhỏ được đặt ở cửa ra vào hoặc một vị trí đặc biệt của các cửa hàng, đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp. Bàn thờ đặt ở cửa ra vào tương trưng cho sự cầu mong may mắn, xua đuổi tà khí giúp việc làm ăn thuận ợi hơn. Chình vì vậy, các công ty khi chuyển đi cũng sẽ chuyển bàn thờ đi cùng với mong muốn mang lại sự thuận lợi tại văn phòng mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề về vị trí và hướng đặt.nên mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh

Vận chuyển bàn thờ đúng cách như thế nào?

Cách chuyển bàn thờ đúng cách khi chuyển văn phòng

Sau khi đã xác định được ngày giờ chuyển và vị trí chuyển bàn thờ thì có thể bắt đầu công việc. Mỗi bàn thờ thường có trên đó các loại cốc chén, lưu hương và lọ hoa, nến, đèn. Việc lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng là rất quan trọng, bàn thờ cũng sẽ được chuyển cùng ngày đó.

Trước khi chuyển đi, nên lau chùi các loại vật dụng trên đó và khung bàn thờ cho sạch sẽ. Lọ hoa và lưu hương có thể rửa sạch bằng nước lá bưởi. Tiếp theo, chuẩn bị hoa quả và các lễ vật cần thiết rồi mới tiến hành xin khất và chuyển văn phòng.

Sau khi làm lễ xong thì có thể cho các loại lư hương, lọ hoa, chén, cốc vào trong thùng carton hoặc thùng xốp để đón gói lại. Để hạn chế đổ vỡ thì có thể lót giấy vụn và vải mềm ở bên dưới. Hoặc bạn cũng có thể mời thầy phong thủy về làm lễ cúng rồi chọn hướng cho phù hợp để đặt bàn thờ.

Việc vận chuyển bàn thờ có thể được thực hiện bằng nhiều phương tiện của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng. Tuy nhiên, dù là phương tiện nào thì bạn cũng nên buộc chặt cố định hoặc có người bê đỡ để đảm bảo an toàn cho bàn thờ trong quá trình chuyển đến văn phòng mới.

Khi chuyển đến nơi, hãy đặt ở đúng chỗ mà thầy phong thủy chỉ định và không nên đặt ở nơi khác bởi có thể liên quan đến vấn đề phong thủy. Cũng cần lưu ý là không nên đặt bàn thờ ở những nơi thiếu sạch sẽ bởi đó là đều cấm kỵ. Khi chuyển đến thì hãy lưu ý thay hương hoa quả và dọn bàn thờ sạch sẽ thường xuyên để cầu mong thần tài giúp đỡ cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Nguồn: https://banthogo.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *