Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích

chup-anh-cuoi-prewedding-jimtron_(17)

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích bởi sự tiện lợi, đa dạng và giá cả cực kì phù hợp mà phòng cách này mang lại.

Với những phim trường lung linh huyền ảo mang đậm chất nghệ thuật, chụp ảnh phim trường hiện đang được nhiều cặp uyên ương chọn lọc ghi lại bộ ảnh kỉ niệm hạnh phúc của mình. Ở Hà Nội hiện có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp và nức danh.

XEM THÊM : HÌNH ẢNH CHỤP ẢNH CƯỚI PREWEDDING CỦA MẬP

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi ưa chuộng

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp nức danh không thể không nhắc tới Lavender Park – nơi nức danh với những bối cảnh nhân tạo theo phong cách châu Âu, Hàn Quốc lạ mắt và ấn tượng. Với một không gian ngút ngàn cùng nhiều bối cảnh hấp dẫn khác nhau sẽ cho cô dâu chú rể có cả ti tỉ concept tuyển lựa chụp ảnh. Điểm nổi trội của Lavender Park chính là biển hồ nhân tạo vì thế mà các cặp đôi không vẫn phải đi đâu xa để có được một bộ ảnh biển lãng mạn.bồn tắm loại tốt

Phim trường chụp ảnh cưới này rộng bạt ngàn với nhiều bối cảnh khác nhau tạo điều kiện cho các cô dâu chú rể tha hồ sáng tạo cùng ê kíp chụp hình. ngoại giả, biển hồ nhân tạo lớn được Lavender Park đầu tư thẳng tay là điểm mà các cặp đôi rất ưa thích, bởi chẳng cần đi đến các tỉnh xa, họ vẫn có được bộ hình cưới cảnh biển lãng mạn. Nhưng hơn hết, với những dịch vụ ở đây thì giá vé chụp ảnh ở đây lại sứ dễ chịu với một cặp đôi với ekip 5 người là 350 ngàn đồng, nếu quá số lượng sẽ tính 50 ngàn đồng/ người tuy nhiên mỗi mẫu chỉ được miễn phí cho một thợ ảnh đi kèm.

XEM THÊM : Tìm hiểu những đèn tường ngoài trời ánh sáng vàng đẹp lung linh

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường cũng nổi danh không kém đó chính là  M’s Town. Với một bối cảnh được xây dựng bởi sự chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để cho các cặp đôi dễ dàng có được bộ ảnh chấp thuận nhất. Ngoài các bối cảnh ngoài trời cuốn ra thù các phòng chụp thiết kế mô phỏng như hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng… cũng bừa bãi lôi cuốn. Với giá thành tương đối là hợp lí từ 200 ngàn đến 380 ngàn/ giờ, tương ứng với ekip 3 hoặc 4 người. Với người nảy là 80 ngàn đồng/ người. Điều đặc biệt lôi cuốn ở phim trường này là sau giờ trước hết sẽ áp dụng block lẻ đến 15 phút, điều này sẽ giúp cặp đôi tùng tiệm được một khoản nếu chẳng may chụp lâu hơn giờ thuê dự định một tẹo cực kì quyến rũ phải không nào.

Hy vọng những gợi ý của Mập Studio có thể giúp bạn bỏ túi được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *