Cách chọn căn hộ hợp phong thủy

thiet-ke-noi-that-phong-cach-vintage

Căn nhà đất đai là tài sản tích lũy cả đời, để tìm mua được một tòa nhà hoàn hảo giá cả vừa phải lại có tử vi & phong thủy hợp với mình không phải là chuyện dễ.

Xem thêm: Bật mí cách đặt bát hương gia tiên để gia đạo làm ăn phát đạt

Hướng nhà cho tử vi & phong thủy

Kinh nghiệm các nhà môi giới có thâm niên, tiêu chí đầu tiên với nhà mặt đất chắc chắn là phải hợp tuổi gia chủ. Không chỉ có vậy tòa nhà có tử vi & phong thủy đẹp còn phải có các vấn đề khác như :

Ngõ vào thoáng đãng, thông thẳng, đường hay ngõ không đâm vào nhà. Nhà không ở cuối ngõ.

Nhà xây vuông vắn, không méo mó, không thót hậu (nếu nở càng tốt).

Cửa trước sau không thông nhau. Hướng cửa vào trong nhà không lên thẳng cầu thang.

Nhà không được ở cạnh cột điện hay những nơi có nhiều năng lượng xấu, dưới đất có long mạch thì càng tốt, nhà sáng sủa thoáng khí…

Với nhà ở, Ngoài xem hướng cánh cửa chính vào trong nhà, vị trí hướng của ban công, chúng ta còn xem hướng của cả tòa nhà.

Ngoài những yếu về tử vi & phong thủy còn phải chú ý đến nhiều vấn đề khác:

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Tiện ích là vấn đề quan trọng

Nhà gần chợ, gần đường tiện đi lại, gần khu giải trí, siêu thị, mua sắm, vui chơi giải trí, gần trường (gần các loại trường điểm thì càng tốt), gần bệnh viện, gần nơi làm việc.

Căn hộ chung cư cao cấp khu dân trí cao, hàng xóm tốt, thân mật.

Kết hợp tổng thể các yêu cầu đó lại cùng với một số chi phí nhất định, tức là tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” thì người tiêu dùng tìm nhà cũng bở hơi tai. Nhân viên môi giới cũng hao tổn công sức kha khá để giới thiệu hàng. Và dù thị trường có vô số căn nhà rao bán, để tìm kiếm được một tòa nhà cung ứng đầy đủ kiến nghị của người tiêu dùng quả thật là vất vả.

Thật ra có thể vẫn có các căn nhà như thế nhưng có lẽ rằng vì quá đẹp nên gia chủ không bao giờ bán ra trừ khi rất khó khăn. Và những tòa nhà đó thuộc hàng rất hiếm. Nếu mua được quả thật là điềm may mắn và chắc chắn là phải có giá tương đối “chát”.

Dù nhà cửa, đất đai đối với mỗi người là gia tài tích lũy cả đời, nhưng để tìm mua được một tòa nhà hoàn hảo hoàn toàn thích hợp phong thủy và giá lại vừa phải là vô cùng vất vả. Vậy nên kinh nghiệm khi đi mua nhà ngoài vấn đề tiên phong là mức định giá hợp với ví tiền, điều quan trọng đặc biệt là cảm xúc đầu tiên khi bước vào tòa nhà phải thấy thật thoải mái,  thích hợp, an lành. Một tòa nhà như thế nếu có đôi chút chưa phù hợp về tử vi phong thủy thì sẽ đều có cách trấn trạch.

Việc mua căn hộ cũng giống như chọn vợ. Đầu tiên phải thấy yêu mến, thấy thích thú đã còn các vấn đề khác từ từ sẽ nắn chỉnh dần. Nếu Ngay từ đầu chúng ta đã đề ra một bảng tiêu chuẩn đầy đủ từ A đến Z, cứ không giành được bất cứ tiêu chuẩn nào là gạch thì khả năng cao là suốt đời sẽ…ế. Mua nhà ở cũng cậy không nên quá khắc nghiệt với những điều không đáng.

Sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy:

Sắp xếp tử vi phong thủy là dùng những vật dụng mà khoa tử vi phong thủy gọi là “những vị thuốc” như cây kiểng, hoa tươi, kiếng, phong linh, quả cầu chai lọ thủy tinh v.v… để tác động vào một địa thế nào đó, thì chúng ta có thể so sánh với sự trang điểm của người đàn bà, cũng với son, với phấn v.v… mà có người trang điểm trông rất tự nhiên, còn có một số người trang điểm giống như hát tuồng trên sân khấu.

Vì thế, chúng ta nên bố trí phong thủy thế nào mà chỉ có những người rành về tử vi & phong thủy mới nhìn thấy, còn những người khác thì xem như tất cả chúng ta tô vẽ trang trí nhà cửa, văn phòng mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *