Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em siêu đẹp

noi-that-phong-ngu-tre-em

Lưu trữ đồ đoàn thế nào để bé có rộng rãi kích thước vui chơi nhất trong một căn phòng chật là điều khiến phổ quát người đau đầu. Với vài ý tưởng dưới đây, các bậc bác mẹ sẽ bớt “luống cuống” hơn nhiều! Cùng tham khảo Bàn Thờ Gỗ nhé.

sử dụng tủ áo thích hợp thiết kế nội thất

noi-that-phong-ngu-tre-em
tủ quần áo là món đồ trang trí nội thất phòng ngủ tuy tốn diện tích nhưng lại không thể thiếu trong bất kỳ bed room nào. Để việc lưu trữ tiện lợi và có thể tiết kiệm diện tích căn phòng, bạn có khả năng dùng những loại tủ âm tường, tủ cao sát trần với nhiều ngăn, kệ, móc. Thiết kế tủ thông minh này sẽ giúp bé có phổ quát không gian thiết kế nội thất phòng ngủ để vui chơi hơn.

tuyển lựa nội thất sáng tạo

con nhỏ có số đông các đồ vật nhỏ và phụ kiện cần lưu trữ. Thay vì sử dụng các món đồ đơn lẻ, bạn nên chọn lọc các món trang trí nội thất đa năng để khắc phục vấn đề này. Chẳng hạn như bàn đọc sách đi kèm nhiều ngăn kéo có diện tích khác nhau vừa giúp bé có ko gian học bài lại rất tiện để bé phân cái và lưu trữ đồ đạc.

kệ đặt sách to, đa dạng ngăn

một giá đặt sách to, phổ thông ngăn sẽ cung cấp cho trẻ một không gian hiệu quả để xếp đặt sách vở, đồ dùng của mình 1 cách thích hợp. Xen kẽ những ngăn đựng sách với những ngăn cất đồ chơi hay đồ trang trí nội thất sẽ làm cái kệ này sống động và đẹp mắt hơn. Bạn khả năng sử dụng màu sắc hoặc dán nhãn tên để giúp bé cất đồ đoàn đúng nơi quy định.
>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

Lưu trữ sáng tạo trên tường và dưới gầm giường

noi-that-phong-ngu-tre-em
chọn lựa một chiếc giường có ngăn kéo sẽ giúp tối đa hóa không gian nội thất lưu trữ trong phòng bé. Ngăn kéo có khả năng cất đựng đông đảo thứ như giày dép, quần áo theo mùa, đồ thủ công, sách vở, chăn… Nhờ đó bed room của bé sẽ ngăn ngắp hơn hẳn.
Ngoài không gian nội thất đẹp dưới gầm giường thì kệ tường cũng là một mẹo lưu trữ lý tưởng. Bằng cách tích hợp kệ treo tường thông minh, bạn sẽ phóng thích được ko gian sàn trong phòng ngủ của bé. Những kệ tường cũng có thể được dùng trong việc lưu trữ sách, album ảnh, đồ dùng riêng tư và vật lưu niệm của trẻ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *