Lời khuyên thiết kế nhà tắm cho nhà chật

Trong trang hoàng các căn nhà nhỏ, làm thế nào để lợi dụng triệt để không gian là việc quan trọng bậc nhất. Phòng thủ sinh nhỏ bởi thế khi trang trí sẽ gặp rộng rãi khó khăn. Sau đây là 7 bước Ban Thờ Gỗ giúp bạn có được phòng ngự sinh sang trọng mà chẳng hề chật chội. Cộng tham khảo một số mẹo thiết kế nhà tắm nhé.

1. Dùng tủ kính và tủ ẩn thiết kế nội thất nhà tắm

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Đồ dùng trong phòng tắm không lớn, cũng có thể đem các đồ nhỏ nhặt thường sử dụng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Đồng thời có khả năng thiết kế nội thất nhà tắm bằng cách cất các đồ ít thường xuyên sử dụng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cùng thêm thiết kế mặt kính, có khả năng kéo dài cảm giác về không gian cho phòng tắm.

hai. Nội thất nhà tắm với gạch men trong nước vừa thấp vừa đẹp

Tường phòng vệ sinh nhỏ không cần phải quá cầu kì. Gạch men nhập khẩu quá đắt đỏ và phí phạm, trong không gian nhỏ lại không thể có hiệu quả mỹ quan nhiều, tốt nhất nên sử dụng gạch men trong nước sản xuất. Gạch men trong phòng ngự sinh nên chọn màu đơn giản để giảm thiểu làm rối mắt.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Go Home Design

3. Bồn cầu dạng tách rời chiếm diện tích nhỏ hơn

Trên thị phần có hai loại bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; 2 là bệ ngồi và bể nước liền thành nhân thể hợp nhất. Dạng liền thành luôn thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm phổ thông kích thước hơn. Do vậy, trong ko gian nội thất nhỏ, rẻ nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là lý tưởng nhất.

4. Bồn rửa mặt ko chọn chiếc có cột trụ

Trong ko gian sắp xếp nội thất chật ko nên cho dòng có trụ cột, bởi vì không gian rường cột phía dưới sẽ không thể tận dụng được nữa. Ví như không có rường cột, bên dưới có thể đặt 1 tủ nhỏ đựng đồ nhỏ nhặt.

5. Bồn tắm sâu nhưng không được rộng

Bồn tắm có độ dài 1.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm thường nhật, lại ko phải ảnh hưởng tới cảm giác thả phanh khi tắm.

6. Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

Bên trên bể đựng nước của bồn cầu thường để trống, tương tự thật hoang phí. Chúng ta khả năng trang hoàng nội thất đẹp lắp một kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, các loại nước rửa…

7. Trên mặt bồn rửa đặt kệ chứa đồ

Bất kể là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá phổ thông đồ vặt vãnh sẽ khiến ta có cảm giác bừa bộn, hơn nữa lại dễ vỡ vạc. Thành ra bạn có thể lắp một tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần khả năng đặt bàn chải, nước súc miệng và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *