Thiết kế nội thất thông minh phong cách hiện đại

Dù chỉ có chiều dài, chiều rộng, chiều cao khoảng 30m², nhưng căn hộ chung cư này lại dễ “hớp hồn” người khác bằng bố cục thông minh và các gam màu đậm thời trang. Tham khảo Bàn thờ gỗ để biết thêm về bắt mắt nội thất này nhé.

một trong các cách nhanh nhất để trang hoàng, thiết kế nội thất sáng tạo cho một ko gian nhỏ là đơn giản mọi thứ – họa tiết tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng, trang trí tránh và những đường nét rõ ràng… các cách này sẽ giúp cho 1 phòng trông to hơn và ít lộn xộn hơn, nhưng các hướng dẫn như thế này dường như sẽ gây hạn chế với đa số ngoại trừ phong cách tối giản chuyên dụng nhất.

một. Thiết kế nội thất thông minh là gì?

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Thế nhưng, còn một cách khác có thể giúp những môi trường sống nhỏ trông to hơn, ấy là sử dụng những gam màu đậm. Căn nhà nhỏ dưới đây chỉ có kích thước 30m², và bằng cách vận dụng các gam màu đậm, gian nhà đích thực tạo cảm giác to hơn so với thực tế thiết kế nội thất nhà ở rất nhiều. Chúng đã phá tan vỡ gần như các luật lệ tẻ nhạt và tạo được điều thấp hơn cho môi trường sống.

căn hộ này chỉ rộng 30m² – nhưng các kiến trúc sư đã ko để cho diện tích sàn nhỏ bé này ngừng cũng có thể thông minh một chút nào. Phòng khách mở ra với một cặp bức tranh chân dung mà tức thì sẽ lôi kéo sự chú ý, thiết lập cơ sở cho bảng màu ranh ma sống động và chủ đề hình học được dùng xuyên suốt ngôi nhà.

hai. Những điểm nhấn trong nội thất thông minh

thiet-ke-noi-that-thong-minh

thí dụ như các loại gối tựa lưng tông màu, dòng ghế nhựa trong màu vàng phong cách, hay dòng đèn treo với sườn viền hình học bằng gỗ để sắp xếp nội thất.
mặc dù nhấn mạnh vào màu sắc và kết cấu, nhưng nền màu trắng của phòng thực sự giúp ko gian phát triển thành lý tưởng hơn. Phông nền thuần tuý cho phép mọi yếu tố thông minh đều có thể vượt bậc riêng biệt thay vì hòa lẫn vào thành luôn thể đồng nhất.
bên cạnh đó, một vài công nghệ bố cục khéo léo cũng giúp cho nội thất có cảm giác mở và thoáng. Bed room 1 bên và 1 bếp nấu tích hợp nằm ở mặt còn lại của 1 bên tường.

> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

những đồ nội thất thông minh tạo nên 1 ấn tượng to mà ko cần lấp đầy ko gian với đủ thứ đồ đạc. Mọi thứ trong việc xếp đặt phòng ăn tích hợp này đều sử dụng những hình dạng tạo cảm giác nhẹ nhõm và không trọng lượng, khi mà ấy những vật liệu lại vẫn trình bày được tính trực quan.
các chiếc đèn treo này nằm trong bộ sưu tập Lampframe (tạm dịch khung đèn) của các kiến trúc sư Herr Mandel. Các bóng đèn Edison sản xuất ánh sáng khuếch tán mềm mại phù hợp cho 1 vật cố định ko có bóng giống như cái sườn đèn này.
những biện pháp lưu trữ nội thất thông minh giúp cho bếp ăn trông sạch sẽ. 1 Quầy bar nhỏ chạy dọc theo chiều dài và 1 thanh chạy dọc theo bếp để giữ những lọ gia vị, thậm chí nó còn có khả năng là nơi để treo những phụ kiện làm bếp như dao, kéo, thìa, khăn lau tay….
Thiết kế bếp theo bố cục galley – 2 bên lối đi sẽ là đảo bếp và phòng bếp, với thiết kế này bếp không có cửa sổ và thường bị nhược điểm là tối. Nhưng ở đây, các bề mặt bóng màu sáng giúp cho bếp ko bị quá tối, và cũng thuận lợi phản quang đãng lại lúc có ánh đèn và ánh nắng chiếu vào ko gian đẹp
các thiết bị máy giặt thì được ẩn sau cánh cửa tủ, tận dụng nốt phần ko gian còn lại của bếp.
bếp nấu dẫn thẳng đến cửa ngõ, nơi đặt 1 tủ quần áo đựng giày dép và áo khoác. 1 Bên của tủ áo có 1 loại giá nhỏ với những ngăn kéo để cất đồ. Tủ áo này cũng được che lại bằng cánh cửa màu trắng một cách khéo léo để lối vào nhà trông ngăn ngắp.

Ở một bên khác của hành lang, một dòng bàn nhỏ vừa đóng vai trò là bàn trang điểm và kệ để giày. Cách sắp đặt này tạo điều kiện cho việc cẩn thận lại chính mình thuận tiện hơn trước lúc ra khỏi căn phòng.

Thiết kế tổng thể gian nhà nhìn từ trên cao xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *